Nhổ răng an toàn sóng siêu âm Piezotome tại Nha khoa Răng Xinh là một dịch vụ nha khoa được nhiều khách hàng áp dụng hiện nay.  Kỹ thuật xử lý vô trùng đảm bảo phòng phẫu thuật vô trùng 100%. Không gây ra bất kì biến chứng hậu phẫu nào. Chính điều đó khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn Răng Xinh. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng băn khoăn không biết nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome có ưu điểm gì ? Quy trình nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome như thế nào ? Cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có câu trả lời cho mình nhé.

Trường hợp cần phải nhổ răng

Nhổ răng là chỉ định bắt buộc khi răng đã bị tổn thương nghiêm trọng . Và có khả năng gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh. Một số trường hợp sau đây bạn nên nhổ răng đó là  :

  • Răng sâu, viêm tủy, viêm chóp hoặc áp – xe nghiêm trọng.
  • Răng mọc lệch: phổ biến nhất là răng nanh hàm trên và răng khôn.
  • Chấn thương: trong những trường hợp gãy răng, gãy chân răng, Không thể chữa trị được bằng phương pháp trám răng hay phục hình.
quy trình nhổ răng khôn bằng máy siêu âm
Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm

Tham khảo thêm : Có cần thiết phải nhổ răng khôn không ?

Ưu điểm nhổ răng sóng siêu âm Piezotome

Bảo vệ mô mềm, hồi phục nhanh chóng

Nhổ răng sóng siêu âm Piezotome với các bước sóng siêu âm có âm tần từ 28 – 36 Khz chuyển động linh hoạt. Tác động lên các mô cứng mà không gây tổn thương mô mềm.

Rút ngắn thời gian thực hiện

Các bác sĩ sử dụng đầu máy Piezotome đi vòng chân răng, dưới tác động của sóng siêu âm> Các dây chằng ở chân răng đứt ra một cách nhẹ nhàng. Thời gian nhổ răng chỉ từ 15 – 30 phút tùy vào tình trạng và độ khó của răng..

Nhổ răng an toàn

Nhổ răng bằng sóng siêu âm giúp bác sĩ thực hiện dễ dàng, nhanh chóng kết hợp với công nghệ gây tê tại chỗ hiện đại. Bệnh nhân hoàn toàn không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng. Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Răng Xinh để được tư vấn chi tiết nhé.

Quy trình nhổ răng tại Nha khoa Răng Xinh

Với sự hỗ trợ của công nghệ sóng siêu âm Piezotome giúp thời gian nhổ răng được rút ngắn, thường từ 20 – 30 phút. Đây là phương pháp nhổ răng an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng:

Bước 1: Khám và tư vấn

– Bác sĩ khám tổng thể tình trạng răng miệng. Đưa ra điều trị bệnh lý trước khi nhổ (nếu có).

Bước 2: Chụp X-Quang

– Dựa vào kết quả chụp X – quang, bác sĩ phân tích tình trạng và mức độ răng cần nhổ. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thực hiện chính xác.

Bước 3: Vệ sinh khoang miệng và gây tê

– Bác sĩ vệ sinh khoang miệng, đặc biệt vị trí răng cần nhổ đảm bảo vô trùng. Tiếp đến bác sĩ sẽ dùng công nghệ gây tê tại chỗ, xịt tê trước khi thực hiện 20 phút. Đảm bảo thuốc có tác dụng tốt trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Thực hiện nhổ răng, đóng nướu

– Bác sĩ sẽ sử dụng máy nhổ răng siêu âm Piezotome và thực hiện làm lung lay chân răng bằng các bước sóng cao tần từ 28 -36Khz chuyển động linh hoạt tác động lên mô cứng . Mà không gây tổn thương mô mềm. Chỉ khoảng vài giây sau khi đợi máy siêu âm làm gãy các liên kết dây chằng với chân răng . Thì bác sĩ sẽ thực hiện dùng kìm nhổ răng ra một cách nhẹ nhàng.

– Tiếp đó, bác sỹ sẽ sử dụng dụng màng collagen bôi vào vùng nhổ răng . Giúp rút ngắn quá trình tái tạo mô cũng như lành thương nhanh chóng.

– Cuối cùng, khi hoàn tất nhổ răng bác sỹ sẽ kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân

quy trình nhổ răng khôn bằng máy siêu âm
Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm

Tại sao nên nhổ răng sóng siêu âm tại Nha khoa Răng Xinh ?

Nha khoa Răng Xinh là một trong những nha áp dụng thành công công nghệ nha khoa an toàn, thư giãn. Giúp kiểm soát cơn đau toàn diện, bệnh nhân không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, trên 10 năm kinh nghiệm. Cơ sở, thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu trực tiếp tại Châu Âu. Quy trình đảm bảo tiêu chuẩn. Răng Xinh luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu thực hiện các dịch vụ nha khoa.

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon