Phương pháp cắm ghép răng Implant hiện được xem là công nghệ trồng răng giả hiện đại và tối ưu.

Cắm ghép răng Implant là cách bác sĩ tiến hành phẫu thuật để đặt trụ kim loại bằng titan vào bên trong xương hàm. Công nghệ này nhằm tạo một chân răng mới với chiếc răng, cầu răng hay răng giả được trồng lên để thay thế cho răng bị mất.

Với công nghệ cắm ghép implant đem lại cho người sử dụng cảm giác thoái mái, an toàn sức khỏe. Phương pháp này hiện đại hơn so với các phương pháp làm răng trước đây như làm cầu răng hay đeo hàm giả,…

 

Bấm để gọi ngay : 0982.35.35.36 

Bấm để gọi ngay : 02386.27.2222

Đối tượng sử dụng phương pháp cắm ghép implant

Theo các chuyên gia nha khoa, phương pháp cắm răng Implant có thể phục hình cho tất cả trường hợp mất răng khác nhau như: trường hợp bị mất một răng; mất nhiều răng liền kề hoặc xen kẽ; mất răng một hàm hoặc cả 2 hàm.

Vì vậy, khi bị mất răng, bệnh nhân nên ưu tiên phương pháp này. Chỉ khi không có điều kiện về tài chính, thời gian, bị tiêu xương vùng mất răng quá nhiều, vấn đề sức khỏe răng miệng hoặc toàn thân mới nên thực hiện các loại phục hình thông thường (cầu răng bắt qua các răng thật hoặc hàm giả tháo lắp).

Ưu điểm vượt trội của cắm ghép implant

Cắm ghép implant được đánh giá là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội trong lịch sử nha khoa mà các phương pháp làm răng giả khác như đeo hàm giả, cầu răng không thể sánh được.

Kỹ thuật cắm ghép Implant chỉ tác động vào vùng răng bị mất và không hề xâm lấn đến những răng thật xung quanh, bảo tồn những chiếc răng thật này.

Vì răng Implant có cấu tạo như một chiếc răng thật với đầy đủ chân răng và thân răng nên khi phục hình sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao, chức năng của răng cũng sẽ giống như răng tự nhiên mọc lên từ nướu và tuổi thọ có thể kéo dài trọn đời.

Sự khác biệt giữa cắm ghép răng Implant so với các phương pháp khác là khả năng bảo tồn xương hàm tránh bị tiêu đi, với trụ Implant nằm bên trong xương hàm như một chân răng thật thụ, thông qua lực ăn nhai xương hàm được kích thích đều đặn và duy trì mật độ ổn định. Còn các phương pháp khác không thể phục hồi lại chân răng nên sau một thời gian sử dụng thì vùng mô xương hàm nơi mất răng tiêu dần đi.

Cắm ghép Implant được áp dụng điều trị cho tất cả trường hợp mất răng khác nhau. Dù mất một hay nhiều răng, thậm chí là toàn hàm hoặc tình trạng tiêu xương do mất răng lâu ngày đều sẽ khắc phục được trong khi các phương pháp khác còn bị hạn chế.

Thời gian cắm ghép implant 

Thời gian để hoàn tất điều trị phải mất khoảng 1-3 tháng tùy theo cơ địa mỗi người để trụ Implant và và xương hàm có thể tích hợp cố định vào nhau một cách chắc chắn. Chính vì thời gian hoàn thiện khá dài nên có thể gây một số khó khăn nhất định đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian. Cắm ghép implant thành công hay không phải dựa vào yếu tố quan trong nhất đó là bạn có chọn đúng nha khoa uy tín để làm hay không?

Phòng khám nha khoa uy tín

Một phòng khám chất lượng phải đủ các yếu tố như : Chuyên môn tay nghề bác sĩ phòng khám, dịch vụ sản phẩm tốt, cơ sở trang thiết bị của phòng khám cùng các yêu tố khác nữa.Nha khoa răng xinh được đánh giá là trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng nhất tại Nghệ An hội tụ đầy đủ các yếu tố của một phòng khám đạt chuẩn quốc tế.Ra đời nhiều năm,nha khoa răng xinh đã đem lại hàng triệu nụ cười cho hàng triệu khách hàng khi đến với nha khoa răng xinh.Hãy đến với nha khoa răng xinh để được trải nghiệm dịch vụ tại đây!

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác tại nha khoa răng xinh:

→Niềng răng – phương pháp thẩm mỹ răng hoàn hảo

→Bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín và chất lượng

→Gói dán sứ veneer thẩm mỹ

→Nhổ răng an toàn tại nha khoa răng xinh

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 – 02386.27.2222

Website : thammyrangxinh.com
Email : thammyrangxinh@gmail.com

0982353536