Trong cuộc sống hiện đại, vấn đề thẩm mỹ không còn quá xa xôi với tất cả mọi người. Nhu cầu làm đẹp của con con người ngày càng cao từ đầu đến chân. Ông cha ta có câu “ cái răng cái tóc là vóc con người” . Răng là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt thể hiện được thần thái của mỗi con người. Với sự phát triển hiện đại của công nghệ ngày nay, có rất nhiều phương pháp để  giúp bạn có bộ răng ưng ý. Một trong số đó, phương pháp an toàn và hữu hiệu nhất phải kể đến đó là  phương pháp niềng răng. Sau đây, Nha khoa răng xinh xin giới thiệu tới bạn đọc phương pháp Niềng Răng thẩm mỹ.

Niềng răng – là phương pháp thẩm mỹ răng – mặt hoàn hảo và phổ biến nhất ngày nay. Không đơn thuần chỉ giúp bạn có được bộ răng đẹp mà phương pháp niềng răng còn tái cấu trúc lại khuôn mặt của bạn theo tỉ lệ chuẩn và cân đối nhất.

nha khoa răng xinh – địa chỉ niềng răng uy tín

Điều đáng nói ở phương pháp này là không cần mài nhỏ các răng thật như phương pháp bọc sứ, và cũng không cần phải can thiệp phẫu thuật nặng nề như phương pháp phẫu thuật xương hàm. Rất nhẹ nhàng qua những thao tác cực kì đơn giản nhưng mang lại hiệu quả vô cùng cao.

I/ Tìm Hiểu Về Phương Pháp Niềng Răng

1/ Đối tượng áp dụng phương  pháp niềng răng

Đây là phương pháp điều trị và áp dụng cho các loại răng như RĂNG HÔ , RĂNG MÓM, RĂNG THƯA, RĂNG MỌC XẤP XỈ KHÔNG ĐỀU TRÊN MỘT HÀM ,..bằng cách sử dụng các khí cụ chỉnh răng bao gồm dây cung và hệ thống mắc cài hay hệ thống máng nắn trong suốt giữ chặt răng và từ từ đưa răng về vị trí mà bạn mong muốn đồng thời di chuyển cả hức hợp chân răng  – xương ổ răng về vị trí mong muốn từ đó gián tiếp thay đổi độ nhô của môi, má, cằm và mũi. Từ đó tạo cho bạn không chỉ có hàm răng đều đẹp hơn mà còn giúp khuôn mặt của bạn được chuẩn xác.

 

niềng răng theo phương pháp mới
niềng răng theo phương pháp mới

 

Bằng công nghệ hiện đại và sự phát triển của kỹ thuật chỉnh nha ,sự ra đời của công nghệ mini screw, niềng răng ngày nay có thể điều trị được cho hầu hết các sai lệch răng – mặt bao gồm:

  • Hộ do răng và phức hợp xương ổ răng.
  • Móm do răng và phức hợp xương ổ răng.
  • Răng chen chúc, khấp khểnh.
  • Răng thưa.
  • Răng ngầm, mọc không đúng trục.

2/ Sự thay đổi sau quá trình niềng răng

Bằng sự áp dụng công nghệ hiện đại của máy móc đã tạo ra những sản phẩm vượt trội hơn hẳn.

Đầu tiên,sự thay đổi rõ nhất là hàm răng. Sau khi sử dụng phương pháp niềng răng cho bạn một hàm răng thẳng đều, đẹp mang tính thẩm mỹ cao. Bằng những dây cung và hệ thống mắc cài nhẹ nhàng đưa các chiếc răng đi vào một đường thẳng đều và khít chặt các răng lại với nhau đảm bảo sự hài hòa giữa hàm răng trên và hàm răng dưới . Không chỉ về mặt thẩm mỹ cao, mà phương pháp niềng răng còn giúp răng chắc khỏe và bền bỉ.

Sự thay đổi về cấu trúc khuôn mặt:  Không chỉ thay đổi về hàm răng, niềng răng còn làm thay đổi cả cấu trúc về chân răng và xương ổ răng, thay đổi giảm bớt đô nhô , hô của môi và độ rộng của khung hàm cho bạn một vành môi thon gọn mảnh mai.

 

niềng răng chất lượng cao
niềng răng chất lượng cao

3/ Các kỹ thuật niềng răng cơ bản

Hiện nay có hai loại kỹ thuật niềng răng : niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài.

Niềng răng mắc cài là kỹ thuật niềng phổ biến nhất hiện nay. Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật niềng răng về mặt thẩm mỹ trong quá trình mang niềng thì cao hơn, tuy nhiên hiệu quả mang lại sau quá trình niềng thì thấp hơn.Mặt khác, giá thành lại cao hơn so với  niềng răng có mắc cài nên ít người sử dụng phương pháp này.

Xem thêm : Niềng răng mắc cài tự buộc

4/ Các loại mắc cài niềng răng hiện nay

Hiện nay đang phổ biến  với 4 loại mắc cài niềng răng như:

  • Mắc cài kim loại buộc chun
  • Mắc cài kim loại tự đóng
  • Mắc cài sứ buộc chun
  • Mắc cài sứ tự đóng

 

Niềng răng uy tín tại Nghệ An
Niềng răng uy tín tại Nghệ An

II/ Cơ Sở Niềng Răng Uy tín và Chất Lượng Tại Nghệ An

Hiện nay, trên địa bàn Nghệ An có rất nhiều cơ sở phòng khám nha khoa. Mỗi một đơn vị đều có những nét đặc trưng riêng thể hiện cái riêng của họ. Tuy nhiên, để tìm cho mình được phòng khám uy tín và hiệu quả nhất không phải ai cũng may mắn chọn được.

Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, Nha khoa răng xinh – tp vinh Nghệ An đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trong khu vực và trên cả nước về răng- hàm – mặt.

Với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha có kinh nghiệm dày dặn trong chuyên môn lẫn nghiệp vụ đã làm hài lòng quý khách hàng khi đến với Nha khoa răng xinh.

Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu, được tiếp cận chỉnh nha từ các nước tiên tiến, chúng tôi áp dụng những kỹ thuật niềng răng hàng đầu với kết quả điều trị tốt nhất, thẩm mỹ hoàn hảo nhất, thời gian điều trị nhanh nhất, không nhổ răng, không đau đớn.

Với kim chỉ nam “ Lương y như từ mẫu ” nha khoa răng xinh chúng tôi luôn chọn những dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng!

Hãy đến với Nha khoa răng xinh để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 – 02386.27.2222

Website : thammyrangxinh.com
Email : [email protected]

0982353536