Làm răng sứ được rất nhiều bạn quan tâm. Đặc điểm chung là tất cả đều quan tâm, làm răng sứ mất bao lâu ? Hôm nay, nha khoa Răng Xin giải đáp cho bạn về vấn đề này.

Làm răng sứ
Bọc răng sứ tại Nha khoa Răng Xinh

Hỏi: Xin chào bác sĩ, 4 răng cửa của tôi đã bọc sứ cách đây rất lâu nên hiện giờ không được đẹp cho lắm. Tôi muốn thay răng sứ khác nhưng không có thời gian do công việc bận rộn. Tôi muốn biết liệu có cách nào làm răng sứ trong thời gian ngắn hay không ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp.

Đáp: Để làm răng sứ trong thời gian ngắn nhất và thẩm mỹ nhất, nha khoa Răng Xinh xin tư vấn bạn phương pháp làm răng sứ Cerec . Đây là công nghệ làm răng sứ hiện đại nhất hiện nay vì thẩm mỹ tối ưu, màu sắc tự nhiên như răng thật và thời gian nhanh nhất trong tất cả các loại phục hình sứ.

Hỏi: Vậy làm răng sứ Cerec mất bao lâu vậy thưa bác sĩ. ?

Đáp: Công nghệ Cerec cho phép làm răng sứ số lượng dưới 4 răng trong thời gian 1 – 2 ngày. Những trường hợp đặc biệt, bác sĩ sẽ phối hợp cùng khách hàng và kỹ thuật viên cho ra răng sứ trong ngày.

Lý do răng sứ Cerec có thể làm nhanh như vậy vì:

– Lấy dấu bằng công nghệ Camera Omnicam không cần đổ mẫu. Bác sĩ chỉ mất thời gian mài răng và lấy dấu – khoảng 20 phút/ răng.

– Khi đã điêu khắc xong, bác sĩ sẽ gắn răng sứ cho khách hàng và hoàn tất.

Như vậy thời gian trung bình cho 1 răng sứ Cerec là 45 phút nếu không có chỉnh sửa.

Điều này chỉ có thể thực hiện khi bác sĩ, kỹ thuật viên và khách hàng phối hợp với nhau như một ê kíp. Để có thể phối hợp được như vậy, đòi hỏi phòng lab phải được trang bị ngay tại nha khoa và các thỏi sứ phải sẵn sàng trong kệ tủ nha khoa. Tại nha khoa Răng Xinh, hệ thống Cerec luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

Ngoài ưu điểm làm nhanh, trồng răng sứ Cerec còn có đặc điểm nổi trội hơn các loại răng sứ khác là độ chính xác gần như tuyệt đối và thẩm mỹ tự nhiên như răng thật vì răng sứ Cerec có thể làm đa dạng các loại sứ cao cấp nhất như Vita, Emax và những thương hiệu sứ nổi tiếng trên thế giới. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chọn loại sứ phù hợp nhất với khách hàng. Điều này đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ cao.

>> Tham khảo: Bọc răng sứ an toàn ở đâu ?

Như vậy Nha khoa Răng Xinh đã giải đáp thắc mắc cho bạn về vấn đề làm răng sứ mất bao lâu và phương pháp làm răng sứ nhanh nhất. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn xin mời ghé qua Trung tâm nha khoa Răng Xinh để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH
Địa chỉ: CS1: 76D  – Hà Huy Tập – Tp. Vinh

CS2: 65 – Mai Hắc Đế – Tp. Vinh

Hotline: 0982 35 35 36

            

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon