Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ bọc răng sứ bền uy tín tại Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Bọc răng sứ bền không phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bọc răng sứ  bền có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là chất liệu mão sứ và cùi răng, bởi cấu trúc của răng sứ gồm hai phần là trụ răng và mão sứ được gắn cố định trên trụ răng.

 Về chất lượng của trụ răng

Bọc răng sứ có được bền không phụ thuộc lớn vào tay nghề của bác sĩ, nếu kỹ thuật mài cùi răng tốt, thân răng được mài theo một quy chuẩn nhất định, không gây xâm lấn hoặc mài quá ít.

+ Trường hợp bác sĩ mài cùi răng quá ít sẽ làm cho răng sứ không được đẹp và rất dễ gây nên tình trạng lệch khớp cắn, khiến ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai, gây cộm, thậm chí vỡ răng sứ.

 bọc răng sứ bền

+ Trường hợp mài răng quá nhiều sẽ gây kích ứng tủy, có thể sẽ làm chết tủy. Trong  tình huống đã điều trị tủy mà mài răng quá nhiều sẽ làm cho trụ răng dễ bị gãy trong quá trình sử dụng.

Chính vì vậy, với những răng đã chữa tủy thì độ bền của răng sứ cũng sẽ giảm theo thời gian. Vì tủy răng là nguồn sống của răng, răng bị chết tủy sẽ xảy ra tình trạng vôi hóa và dễ gãy hơn theo thời gian. Đối với trường hợp răng bạn còn chắc khỏe thì độ bền răng sứ tương đương như răng thật.

 Về chất lượng của mão răng sứ

Trong nha khoa phân chia mão răng sứ thành 2 loại đó là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Nếu như loại răng sứ này được chăm sóc đúng cách thì răng sứ kim loại có thể tồn tại trong khoang miệng 10 năm, răng toàn sứ có thể tồn tại lên đến 20 năm. Tuy nhiên, răng toàn sứ được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về tính thẩm mỹ, màu sắc tự nhiên y như răng thật.

bọc răng sứ bền

Địa chỉ bọc răng sứ bền tốt và uy tín tại Vinh – Nghệ An

Hiện nay, có rất nhiều nha khoa trong địa bàn Nghệ An nói chung và tại Vinh nói riêng. Tuy nhiên, để tìm ra được phòng khám răng Nghệ An chất lượng, có thể gửi gắm niềm tin là điều không phải dễ.  Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là tự hào là địa chỉ niềng riêng uy tín, giá rẻ được nhiều người biết đến và lựa chọn hiện nay tại Vinh – Nghệ An.

Liên hệ và tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon