Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày “trọng đại” của phụ nữ trên toàn thế giới. Chúng ta hãy dành dịp này để tôn vinh “một nửa thế giới” bởi hơn ai hết phụ nữ hiện đại là những người tuyệt vời với bao nhiêu trách nhiệm và phận sự trong gia đình lẫn trong xã hội. Thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn – đó là hình dung về phụ nữ của thế kỷ 21. Và người phụ nữ đang dần khẳng định rằng mình là phái đẹp chứ không còn là… phái yếu như trước nữa. Hãy mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho phụ nữ bằng chính sự quan tâm xuất phát từ tình cảm trong trái tim mình. Và phụ nữ, những người mẹ của chúng ta rất xứng đáng được tôn vinh như thế!

Trải qua một câu chuyện lịch sử dài về cuộc đấu tranh bình đẳng giới của phụ nữ trên toàn thế giới, không ai khác chính họ là những người làm nên ngày 8/3 lịch sử.

Vào những ngày này, hãy dành đến cho người phụ nữ, người chị, người em, người mẹ của bạn những lời chúc, những món quà ý nghĩa nhất. Vì họ xứng đáng nhận được những yêu thương từ nửa còn lại của thế giới.

Góp phần nhân đôi niềm vui để chị em phụ nữ có một nụ cười tỏa nắng, Trung tâm Nha Khoa Răng Xinh triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Phái nữ.

➡️ Áp dụng kể từ ngày 01/03/2019 – 8/03/2019 với mức ưu đãi hấp dẫn như sau: làm 1 răng sứ cao cấp HT smile tặng 1 răng sứ. Giảm 50% cho tẩy trắng nhanh giá gốc 2500K nay chỉ còn 1250K. Nhanh tay book lịch, số lượng có hạn.

0982353536