Mất một hay nhiều răng không những ảnh hưởng đến sức khoẻ răng hàm mặt mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Để khắc phục khuyết điểm này, rất nhiều khách hàng lựa chọn cấy răng sứ implant. Tuy nhiên độ bền của răng implant luôn là câu hỏi nhiều người băn khoăn.

Những yếu tố ảnh hưởng độ bền răng sứ implant

So sánh với các phương pháp trồng răng khác, cấy trụ răng implant hiện tại đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì răng implant đạt hiệu quả cao, với tuổi thọ bền lâu dài. Tuy nhiên nếu không chăm sóc tốt thì độ bền của răng implant sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 4 yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng:

4 yếu tố ảnh hưởng đến độ bền răng sứ implant

– Lựa chọn của khách hàng về loại răng implant: mỗi loại răng đều có nguồn gốc, xuất sứ và trụ khác nhau. Vì vậy việc lựa chọn loại răng cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian sử dụng khác nhau. Một số loại trụ Implant có chất lượng được đánh giá là tốt: Osstem Hàn Quốc, Nobel Biocare của Mỹ, Straumann của Thuỵ Sỹ,…

– Thói quen sinh hoạt và cách chăm sóc răng miệng: Tuổi thọ của răng Implant phụ thuộc nhiều vào cách chăm sóc răng miệng hàng ngày. Để có độ bền lâu, khách hàng cần hạn chế các loại thực phẩm cứng, dai, không hút thuốc hoặc sử dụng các loại chất kích thích,… Đặc biệt cần phải tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ.

– Kỹ thuật chuyên môn, tay nghề của nha sĩ là một trong những yếu tố quyết định độ thành công của ca bệnh đến 90%. Bác sĩ cần chuẩn xác vị trí đặt trụ, độ nghiêng và sẩu của răng để không ảnh hưởng đến các răng kế cận cũng như đảm bảo đúng khớp cắn.

– Phòng khám trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại: kỹ thuật trồng răng Implant khó và phức tạp. Vì vậy, phương pháp này cần các loại máy móc, trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ.

Nha khoa răng xinh – Địa chỉ uy tín cấy trụ răng sứ Implant tại Vinh

Nha khoa răng xinh đáp ưng đầy đủ yếu tố ảnh hưởng đến độ bền răng sứ Implant. Là đơn vị đi đầu về công nghệ tiến tiến, đầu tư máy móc trang thiết bị tốt cho dịch vụ này. Vì vậy, có rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng hệ thống phòng khám chúng tôi.

Đặc biệt, khi đến với Nha khoa Răng Xinh khách hàng luôn được tư vấn cụ thể và tận tình về tình trạng răng miệng. Từ dó, có thể lựa chọn phương pháp cũng như loại răng phù hợp với kinh tế.

kỹ thuật cắm ghép implant mới nhất
Kỹ thuật cắm ghép implant mới nhất

 

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon