Khám răng định kỳ – một trong những yếu tố giúp khách hàng có hàm răng chắc khoẻ, trắng sáng. Bài viết này sẽ chia sẻ vì sao nên khám răng định kỳ tại nha khoa Răng Xinh.

Lý do nên khám răng định kỳ

Ngoài việc chăm sóc đúng cách ở nhà để giữ cho răng miêng luôn khoẻ mạnh, việc điều trị định kỳ là rất cần thiết. Sau đây là những lợi ích khi duy trì việc thăm khám định kỳ tại nha khoa:

  • Loại bỏ mảng bám, tránh hình thành cao răng. Điều này giúp bảo về răng không xỉn màu và không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của hàm răng
  • Các bệnh lý liên quan đến răng miệng luôn được phát hiện kịp thời. Ví dụ: sâu răng, viêm nước, viêm nha chu,..
  • Đến với nha khoa, khách hàng luôn được tư vấn về cách chăm sóc răng đúng khách từ bác sĩ
  • Khám răng định kỳ giúp đảm bảo sức khở răng miệng, không phát sinh nhiều vấn đề. Từ đó, khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí, công sức và thời gian cho việc.
Nha khoa uy tín tại Vinh tốt nhất
Khám răng định kỳ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Thời gian khám răng định kỳ là bao lâu

Để có một sức khoẻ răng miệng tốt, khách hàng cần nắm rõ bao lâu nên khám răng một lần. Thời gian tham khám có thể thay đổi khách nhau tuỳ thuộc theo tình trạng của từng người. Việc khám răng thường xuyên là điều tốt tuy nhiên lại làm tốn nhiều chi phí không cần thiết. Đối với những người mắc các bệnh lý răng miệng nên thăm khám trong khoảng thời gian ngắn hơn.

Đối với những người có sức khoẻ bình thường, thời gian khám răng định kỳ thường là 6 tháng/lần. Đây là khoảng thời gian được các nha sĩ khuyến cáo. Vì với khoảng thời gian này đủ giúp bác sĩ cập nhật tình trạng bệnh lý và phát hiện sớm các vấn đề bất thường về răng miệng.

phòng khám nha khoa nghệ an giá rẻ
6 tháng 1 lần là thời gian khuyến cáo nên khám răng định kỳ

4 lý do nên khám răng định kỳ tại Nha khoa Răng Xinh

Để tham khám răng đinh kỳ hiệu quả, khách hàng cần phải lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín. Đến với nha khoa Răng Xinh, quy trình tham khám đúng theo tiêu chuẩn y tế quy định:

  • Khám tổng quát răng miệng, phát hiện các dấu hiệu bất thường. Từ đó, nha sỹ sẽ loại bỏ các nguy cơ trước khi chúng gây hại đến sức khoẻ răng miệng.
  • Nha sĩ thăm khám và kiểm tra nướu răng, giúp phát hiện điều bất thường hay không.
  • Tiếp tục xem xét các bộ phân khác trong khoang miệng.
  • Từ đó tư vấn và đưa ra kế hoạch chăm sóc, điều trị răng miệng phù hợp cho từng tình trạng của khách hàng

Nha khoa Răng Xinh một trong những địa chỉ nha khoa tại Vinh uy tín, được nhiều người lựa chọn khám và điều trị răng miệng. Quý khách có nhu cầu thăm khám định kỳ tại Vinh hãy đến nha khoa chúng tôi để được tư vấn và thăm khám đầy đủ.

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon