Người ở độ tuổi trung niên trở lên hoặc người bị tai nạn là các đối tượng thường gặp tình trạng mất vài răng trên hàm hay mất toàn hàm, gây nhiều trở ngại trong ăn uống và giao tiếp. Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của Nha khoa, liệu pháp trồng răng All- On 4 đã ra đời, đây là kĩ thuật 4 trụ implant trên hàm giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trải nghiệm quy trình làm răng nhẹ nhàng. Và để hiểu thêm về phương pháp này các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây: 

 

Kỹ thuật trồng răng All- On 4 là gì?

 

Là phương pháp khắc phục vấn đề mất răng nhiều hoặc toàn hàm bằng cách kết hợp các trụ Implant và cầu răng giả để phục hình răng miệng. Các trụ implant được cắm vào xương hàm ở một vài vị trí chỉ định để chống đỡ, sau đó gắn cầu răng giả lên cố định bên trên các trụ implant. Phương pháp này sử dụng 4 trụ implant, trong đó có 2 implant thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 Implant nghiêng ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ.

 

Kỹ thuật All - On 4. Trồng răng 4 trụ implant
                                Trồng răng bằng phương pháp All – On 4

 

Cấy ghép Implant All on 4 là quá trình cấy 4 trụ implant cho một hàm răng trong trường hợp bạn bị mất răng toàn hàm, đặc biệt là những trường hợp mất hàm dưới. Như vậy có nghĩa là, bạn không nhất thiết phải cấy hết số răng bị mất mà chỉ chọn 4 vị trí răng có xương hàm ổn định và tiến hành cấy trụ.

 

Những đối tượng thích hợp phương pháp All- On 4

 

+ Những người bị mất răng toàn hàm, bị tiêu xương.

+ Những người bị mất răng hàm trên hoặc hàm dưới.

+ Những đối tượng bị viêm nha chu nặng, bắt buộc phải nhổ toàn hàm.

+ Người bị mất răng toàn hàm nhưng không đủ sức khỏe để cấy ghép nhiều trụ Implant.

+ Người muốn tìm đến phương pháp phục hình răng giả cố định đạt hiệu quả cao nhưng tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

 

 

Ưu điểm của phương pháp All-On 4  

 

Do việc sử dụng trụ implant ít hơn so với cách thông thường nên phương pháp này tối ưu nhất để khắc phục việc mất răng hàm.  Việc vệ sinh sau khi cấy ghép cũng đỡ phức tạp hơn trước rất nhiều.

Implant nha khoa được làm bằng hợp chất titan, có độ chắc chắn tuyệt vời. Khi cấy vào hàm sẽ là bệ móng chắc chắn cho hàm răng giả phía trên. Đảm bảo cho chức năng ăn nhai bình thường như răng khỏe mạnh. 

Hàm răng giả phía trên có cấu tạo như hàm răng thật với độ trắng sáng tự nhiên, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng của bạn. Mang đến nụ cười tỏa sáng và tự tin trong giao tiếp.

Phương pháp này còn hạn chế được tiêu xương hàm. Khi mất nhiều răng trên hàm trong thời gian dài sẽ gây móm vì xương hàm bị tiêu đi. Ghép trụ implant vào sẽ cố định được xương và giảm tiêu xương do mất răng quá lâu.

Đặc biệt hơn, ở phương pháp này chi phí được cho là hợp lý nhất. Nếu các phương pháp phục hình răng toàn hàm cũ phải sử dụng 6 – 8 răng Implant/hàm thì phương pháp trồng răng này chỉ cần cấy ghép 4 trụ Implant, giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả tương tự.

 

Nếu bạn đang có ý định khắc phục triệt để tình trạng mất răng trên hàm và đang tìm kiếm một trung tâm nha khoa uy tín tại Vinh. Hãy đến với Nha khoa Răng Xinh – Trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu Tp Vinh. Chúng tôi tự hào có đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc, sẽ mang lại sự hài lòng trong phục vụ và chất lượng uy tín cho quý khách.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 – 02386.27.2222

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon