Trồng răng Implant nha khoa được xem là một trong những giải pháp cấy ghép răng giả chất lượng, hiệu quả hoàn hảo nhất hiện nay. Phù hợp với nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Vậy người cao tuổi có thể trồng răng Implant được hay không? Những vấn đề nào cần quan tâm và chú ý khi trồng răng ở người già? Hãy cùng nha khoa Răng Xinh theo dõi qua bài viết sau đây.

Người cao tuổi có trồng răng Implant được không?

Trước đây, khi khoa học công nghệ chưa phát triển, thì vấn đề trồng răng Implant cho người cao tuổi gần như là không thể xảy ra. Nhưng quan trọng nhất vẫn là kỹ thuật cấy ghép tại thời điểm đó còn thô sơ, chưa được nâng cấp và cải tiến. Nên chưa có thể khắc phục được những vướng mắc này sinh ở xương hàm và sức khỏe của người lớn tuổi.

Tuy nhiên, với công nghệ nha khoa ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Kỹ thuật dần dược nâng cấp và tối ưu nhất thì đối với những người lớn tuổi cần cấy ghép cũng sẽ đảm bảo rất an toàn và không hề gây ra bất cứ sai sót nào ảnh hưởng đến sức khỏe hay vấn đề răng miệng của bệnh nhân. Đảm bảo kết quả thành công mỹ mãn nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Tất cả các vấn đề về tiêu xương, thiếu xương, các bệnh lý mãn tính ỏ cơ thể người bệnh như huyết áp cao, tiểu đường cũng đều có cách khắc phục thích hợp nhất trong quá trình trồng răng Implant của nha sỹ.

Trồng răng Implant cho người cao tuổi có ưu điểm gì?

Những khách hàng có độ tuổi cao, là đối tượng cần được chăm sóc sức khỏe tổng quát tôt nhất. Và vấn đề nha khoa chính là một trong những mặt đáng quan tâm ở độ tuổi này. Bởi vì sao?

Tại độ tuổi này, sức đề kháng của bệnh nhân có phần giảm sút, cần được ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Nhưng khi mất đi một vài chiếc răng khiến việc nhai, nuốt và ăn uống trở nên khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cơ thể. Trong lúc đó, trồng răng Implant lại hoàn toàn có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm đó và mang lại nhiều ưu điểm vượt bậc:

– bệnh nhân có thể thoải mái ăn uống mà không cần kiêng khem bất cứ thực phẩm cứng, dai nào cả.

– Trồng răng Implant có tuổi thọ vượt trội hơn hẳn so với việc sử dụng răng giả. Đảm bảo hàm răng chắc khỏe như thật.

– Nếu bệnh nhân cao tuổi kiểm soát tốt các căn bệnh mãn tính của mình thì hoàn toàn cso đủ yêu cầu sức khỏe để thực hiện trồng răng Implant, và kết quả điều trị cho người lớn tuổi và trẻ tuổi là ngang nhau.

Nha khoa Răng Xinh – Địa chỉ trồng răng Implant cho người già chất lượng

trồng răng Implant

Những ưu điểm  vượt trội mà chúng ta vừa nêu ở trên, đã khẳng định tầm quan trọng của một địa chỉ nha khoa chất lượng, uy tín trong trong phục hình nha khoa, nhất là đối với những bệnh nhân cao tuổi.

Trồng răng Implant cho người già là giải pháp cần thiết và hiệu quả nhất hiện nay tại nha khoa Răng Xinh. Với đội ngũ bác sỹ điều trị chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo có thể mang đến kết quả phục hình hoàn hảo nhất cho bệnh nhân của mình.

Để được tư vấn dịch vụ trồng răng Implant cho người cao tuổi nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Liên hệ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: [email protected]

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon