Răng lệch lạc là tình trạng răng mọc chen chúc, không đều, gây sai lệch khớp cắn và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Biểu hiện của răng mọc lệch lạc là một hoặc nhiều răng nghiêng, xoay, mọc lệch ra ngoài, lệch vào trong hay ngầm trong xương. 

Người có răng mọc lệch lạc thường cảm thấy không tự tin khi giao tiếp, khó khăn trong việc ăn nhai,… Cách đúng đắn nhất để khắc phục tình trạng này là bọc răng sứ.

Khác biệt rõ rệt sau khi bọc răng sứ tại nha khoa Răng Xinh

 

Bọc răng sứ cho răng lệch mất bao lâu ?

Thông thường, tùy theo số lượng và độ khó của ca bọc răng mà có thể kéo dài từ 2-3 ngày, mỗi ngày khoảng 1 tiếng tại nha khoa Răng Xinh là bạn sẽ sở hữu cho mình một hàm răng đẹp theo đúng ý của mình.

Khách hàng hài lòng với nụ cười tỏa sáng

Ngoài bọc răng sứ, bác sỹ khuyên bạn nên kết hợp bọc răng sứ với tẩy trắng răng bằng công nghệ laser để có một hàm răng trắng sáng và đẹp hơn nữa. Tại nha khoa Răng Xinh, chúng tôi sử dụng công nghệ laser hiện đại nhất để tẩy trắng răng, tia laser giúp đánh bay các mảng bám, vết ố vàng, trả lại hàm răng trắng sang cho bạn và hoàn toàn không độc hại. Sau khi tẩy trắng tại nha khoa Răng Xinh, bạn sẽ được nhận những lời khuyên hữu ích và những chương trình chăm sóc sau khi tẩy trắng.

Tẩy trắng bằng laser tại nha khoa Răng Xinh

Chi phí bọc răng sứ tại nha khoa Răng Xinh ?

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào số lượng và đặc biệt là chất liệu răng sứ dùng để phục hình mà bạn chọn. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Răng Xinh

Đến với nha khoa Răng Xinh, bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Răng hàm mặt có hơn 15 năm kinh nghiệm và được khám tư vấn miễn phí. Các trang thiết bị hiện đại nhất tại nha khoa Răng Xinh được nhập khẩu 100% từ các nước như Anh, Mỹ, Đức,… đảm bảo an toàn, vệ sinh trong một quy trình khép kín. Nha khoa Răng Xinh cũng tự hào là đơn vị hàng đầu thành phố Vinh về chăm sóc thẩm mỹ răng miệng. Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ, hãy đến với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 – 02386.27.2222

Website : thammyrangxinh.com
Email : [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon