Cắm ghép implant là phương pháp phục hình những răng đã mất được thay thế bằng trụ implant sau đó lắp mão răng lên và có chức năng như răng thật.Cắm ghép implant được sử dụng phổ biến bởi nó rất an toàn, sử dụng được lâu năm nhờ chất liệu của implant hợp với cơ thể con người.

Bấm để gọi ngay : 0982.35.35.36 

Bấm để gọi ngay : 02386.27.2222

 

Cấy ghép implant

1. Bao nhiêu tuổi có thể cắm ghép implant? 

Tuổi phù hợp nhất để cắm Implant là sau 18 tuổi, khi xương và hàm đã phát triển ổn định.

2. Chọn dịch vụ cắm ghép Implant cần quan tâm đến các yếu tố nào?

Một ca cắm ghép Implant thành công và ổn định bền vững phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, công nghệ thực hiện, cơ sở vật chất, trang thiết bị .

3. Cắm Ghép Implant duy trì được bao lâu?

Với công nghệ hiện đại và tay nghề bác sĩ giỏi, cắm Implant tương đương răng thật về chức năng, thẩm mỹ và thời gian sử dụng có thể là trọn đời.

4. Trường hợp phải cắm ghép thêm xương nhân tạo?

Ghép xương nhằm phục hồi xương, hỗ trợ cắm ghép Implant đã mất do mất răng lâu ngày, viêm nha chu, chấn thương… dẫn đến tiêu xương.

5. Cắm ghép Implant có đau không?

Trong quá trình cấy ghép Implant, nha khoa sử dụng các phương pháp gây tê tại chỗ… giúp bệnh nhân hoàn toàn không có cảm giác đau khi thực hiện.

6. Cắm ghép implant bao lâu có thể sinh hoạt bình thường?

Thông thường, cắm Implant chỉ khoảng 10 – 20 phút cho một implant (tùy vào vị trí răng bị mất). Sau khi cắm ghép Implant, bạn vẫn có thể làm việc bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn cần phải làm nhiều thủ thuật, như nhổ răng đồng thời cắm Implant cho nhiều răng, hay phải làm thêm các thủ thuật như ghép xương, nâng xoang hở…thì bạn sẽ cần thời gian để nghỉ ngơi, khoảng 1 – 5 ngày tùy trường hợp.

Xem thêm : CHỈNH NHA TOÀN DIỆN

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT NHƯ SAU:

Bước 1: Khám và tư vấn

– Bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình răng miệng, vị trí và tình trạng răng đã mất; khám tổng quát tình trạng sức khỏe cơ thể để xác định các nguy cơ ảnh hưởng đến việc cắm ghép implant ( bệnh tiểu đường, hút thuốc lá, tim mạch, . . . )

– Chụp X-quang CT 3 chiều để đánh giá tình trạng răng, xương và mức độ thiếu hổng xương hàm để lên kế hoạch ghép xương hoặc nâng xoang nếu cần thiết.

– Tính toán vị trí, kích thước và chọn trụ Implant phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh vùng miệng và gây tê

– Vệ sinh tổng thể răng miệng, đặc biệt vị trí cắm Implant.

– Sử dụng công nghệ gây tê tại chỗ giúp khách hàng không đau khi cắm implant.

 

Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu thuật đặt Implant

– Sử dụng các dụng cụ và kỹ thuật nha khoa để mở nướu và cắm Implant. Thông thường thời gian cắm implant khoảng 20-30 phút cho 1 trụ Implant.

– Lấy mẫu răng để làm răng sứ và gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ cho bệnh nhân nếu làm implant vùng răng cửa thẩm mỹ.

 

Sau khi đặt Implant thường cần từ 2-6 tháng để có sự tích hợp xương quanh Implant, giúp cho Implant vững chắc trong xương hàm. Nếu bạn còn trẻ và thời gian mất răng đến khi làm Implant dưới 6 tháng thì thời gian lành thương có thể chỉ dưới 3 tháng.

Một số trường hợp với người có sức khỏe tốt và chất lượng xương tốt có thể thực hiện phục hình cố định tức thì ngay sau khi đặt Implant

Bước 4: Gắn răng sứ bên trên 

Nha khoa răng xinh – cơ sở nha khoa uy tín nhất hiện nay!

Nha khoa răng xinh là một trong những hệ thống nha khoa đầu tiên tại Việt Nam có chính sách giá hợp lý với chất lượng hoàn hảo không thay đổi, nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Nhận ngay ưu đãi lớn >>>> CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC RĂNG MÙA HÈ – SIÊU KHUYẾN MÃI 

 

Hãy đến với nha khoa răng xinh để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất hiện nay!

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon