Làm trắng răng mang lại nụ cười tươi sáng rạng rỡ, thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh. Giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, mang lại thành công nhất cho bạn

Tẩy trắng và kết hợp với bọc mão sứ

Răng bị vàng theo thời gian chủ yếu là do hấp thụ vết ố từ thực phẩm. Ở một số bệnh nhân, ổ răng, lớp trám răng cũ hoặc hỏng phần răng nằm dưới do dùng thuốc khi còn nhỏ, ví dụ như tetracycline, cũng gây ra mất màu. Thế hệ mão răng trước đây có phần sau bằng kim loại thường mờ đục hơn và có viền sậm tại đường nướu.

Phòng khám Nha Khoa Răng Xinh Tp Vinh cung cấp nhiều phương pháp làm trắng răng, bao gồm tẩy trắng, bọc răng và mão răng.Tẩy trắng cải thiện màu sắc của răng nhưng nếu bạn muốn có một kết quả tốt hơn và đều màu hơn, chỉ cần sử dụng bọc răng và mão răng bằng sứ thông minh thế hệ mới Zirconia.

Tẩy trắng răng là một cách làm trắng răng hiệu quả mà không cần loại bỏ bất kỳ cấu trúc răng nào. Một lớp bảo vệ bằng nhựa được đặt trên nướu để bảo vệ nướu và chất tẩy trắng được bôi lên răng. Sau đó, chất tẩy trắng này được kích hoạt bằng laser hoặc tia xung điện. Bạn có thể cảm thấy một chút khó chịu trong khi điều trị. Cần thăm khám hai lần tại phòng khám. Thành công tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ mất màu của răng.

Ngoài ra, cũng có bộ dụng cụ tại nhà để bệnh nhân tự tẩy trắng tại nhà, nhưng công việc này thường kéo dài hàng tuần để đạt được hiệu quả mà thậm chí còn ít chắc chắn hơn. Sau khi tẩy trắng, tránh tiếp xúc với chất lỏng có màu như cà phê, trà và rượu đỏ trong 48 giờ đầu tiên. Kết quả có thể kéo dài tới 3 năm nhưng răng sẽ lại sậm màu trở lại.

Tóm lại: Để làm trắng răng chúng ta có thể kết hợp cả 2 phương pháp vừa tẩy trắng vừa bọc mão răng bằng sứ được chế tạo bằng công nghệ máy tính thì sẽ tối ưu hóa về màu sắc và trở nên rất hài hòa hơn.

Ngoài ra, bọc mão còn được cải thiện triệt để đối với răng bị ảnh hưởng bởi thuốc tetracycline hay flour do răng không phản ứng tốt đối với tẩy trắng nên cách tốt nhất là dùng mão răng.

Ưu điểm chính của tẩy trắng răng là khả năng cải thiện màu của răng trong một thời gian tương đối ngắn với chi phí thấp và không cần gọt răng. Tuy nhiên, nếu răng bị mất màu nghiêm trọng, kết quả có thể không đồng nhất. Nếu bạn cần khớp màu chính xác hoặc nếu răng không thẳng hàng hoặc đã được trám thì bạn nên dùng bọc răng hoặc mão răng. Tại Phòng khám Nha Khoa Răng Xinh Tp Vinh, chúng tôi kết hợp các kỹ thuật làm trắng răng khác nhau để đạt được kết quả tối ưu nhất nhằm mang lại cho quý khách một nụ cười đẹp rạng rỡ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 – 02386.27.2222

Website : thammyrangxinh.com
Email : [email protected]

 

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon