Hiện nay, bên cạnh việc tìm kiếm phương pháp chữa cười hở lợi phù hợp . Thì điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm. Bởi lúc nào cũng vậy, khi biết được chi phí bệnh nhân sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn. Đồng thời, lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa điều trị phù hợp nhất. Cùng theo dõi bài viết sau để xem điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu nhé.

Cười hở lợi là gì ?

Một nụ cười đẹp là khi miệng nở nụ cười: răng, lợi và môi đều phối hợp hài hòa với nhau. Nhưng nếu bạn nhìn thấy phần lợi lộ ra nhiều hơn, hoặc bằng răng thì đó chính là cười hở lợi.

Điều trị cười hở lợi gồm những phương pháp nào ?

Hiện nay, điều trị cười hở lợi có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, trong đó có 3 phương pháp đang được đánh giá cao và áp dụng rộng rãi như:

Phẫu thuật nâng cơ môi hoặc làm dài môi

Với phẫu thuật này, bác sĩ sẽ tạo hình làm kích thước môi dài hơn với trường hợp môi quá ngắn. Từ đó, giúp khắc phục tình trạng cười hở lợi. Bên cạnh đó, bác sĩ có thể phẫu thuật để điều chỉnh làm giảm lực kéo khi cười. Như vậy môi sẽ không bị kéo quá nhiều.

điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu
Chữa cười hở lợi

Phẫu thuật cắt lợi phì đại

Lúc này, bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt bớt phần lợi để giảm tỷ lệ bám thấp, che phủ răng. Qua đó, răng sẽ lộ ra nhiều hơn và cân đối giữa răng với lợi giúp mang lại nụ cười thẩm mỹ hơn.

Phẫu thuật xương hàm

Đây là phương pháp áp dụng với những trường hợp cả lợi và xương ổ răng đều phát triển quá mức. Khi này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt xương hàm, dùng nẹp vít để cố định và cân chỉnh khớp cắn, hàm và lợi.

Điều trị cười hở lợi có đau không ?

Thực tế, nếu nói điều trị cười hở lợi không đau thì không hoàn toàn đúng. Nhưng mức độ đau của mỗi người là khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng cười hở lợi. Tuy nhiên, thông thường chỉ là cảm giác khó chịu một chút.

Nếu bạn muốn có một nụ cười đẹp tự tin. Hãy liên hệ với Nha khoa Răng Xinh ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhé.

Điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu hiện nay ?

Hiện nay, điều trị cười hở lợi có nhiều phương pháp khác nhau và nhiều địa chỉ thực hiện. Phương pháp này giúp cải thiện hiệu quả tình trạng lợi bị lộ ra ngoài gây mất thẩm mỹ.  Qua đó, mang lại cho bệnh nhân nụ cười thẩm mỹ và tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người.

Tuy nhiên, bên cạnh đó nhiều người cũng thắc mắc không biết điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu. Thực tế, hiện nay giá chữa cười hở lợi có nhiều mức khác nhau và tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

Tình trạng cười hở lợi

Thông thường, tùy vào mức độ cười hở lợi nhẹ hay nặng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Trong đó, mức giá của các tình trạng cụ thể cũng sẽ có sự khác nhau.

Phương pháp chữa cười hở lợi

Mỗi phương pháp điều trị cười hở lợi sẽ có một mức giá khác nhau . Tùy vào lựa chọn của khách hàng và tình trạng cười hở lợi sẽ áp dụng phương pháp phù hợp. Do đó, mức giá vì thế cũng sẽ có sự khác nhau và không cố định.

điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu
Chữa cười hở lợi

Điều trị cười hở lợi tại Vinh uy tín ở đâu ?

Hiện nay, tại Vinh có rất nhiều địa chỉ chữa cười hở lợi khác nhau. Trong đó, Nha Khoa Răng Xinh là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu. Vì sao đây là địa chỉ được đánh giá cao như vậy?

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Răng Xinh là đơn vị đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị nha khoa hiện đại trong khám, điều trị và thẩm mỹ răng. Tất cả máy móc đều được nhập khẩu tại các nước có nền y học phát triển trên thế giới. Do đó, đảm bảo về hiệu quả, an toàn cho bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Nha khoa Răng Xinh quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Vì vậy, đảm bảo mang lại hiệu quả cũng như an toàn trong quá trình điều trị cười hở lợi. Tới nay, chúng tôi  đã thực hiện chữa cười hở lợi thành công cho rất nhiều bệnh nhân khác nhau.

điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu
Chữa cười hở lợi uy tín

>>> Tham khảo thêm : TOP 5 nha khoa uy tín tại Vinh giá rẻ nhất hiện nay

Chi phí hợp lý

Mọi chi phí điều trị và thẩm mỹ răng tại Nha Khoa Răng Xinh đều công khai, minh bạch và hợp lý. Qua đó, phù hợp với hầu hết khách hàng khi tới điều trị và thẩm mỹ nha khoa tại đây.

Quy trình chuyên nghiệp

Nha Khoa Răng Xinh làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng. Không bắt bệnh nhân phải chờ đợi lâu khi tới khám, điều trị và thẩm mỹ răng.

Với những thông tin trên đây, hi vọng các bạn đã biết điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu. Cũng như hiểu rõ hơn về phương pháp này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết cụ thể hơn về mức chi phí này nhé.

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon