Lo lắng các phương pháp bọc răng sứ thông thường phải mài răng dẫn đến những trường hợp xảy ra ngoài mong muốn như hư tủy răng, mòn răng, gãy, mẻ,…. Thì với dán răng sứ Veneer được coi là phương pháp nhanh chóng, an toàn không gây tổn hại đến răng được tin dùng nhiều nhất.

I. mặt răng Veneer sứ là gì ?

Venner sứ là một lớp sứ rất mỏng chừng 0,3mm – 0,5mm màu trùng với màu răng của bạn được dán trực tiếp lên bề mặt răng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, hàm răng đều đẹp, trắng sáng.

Kỹ thuật dán răng Venner sứ rất phổ biến hiện nay vì tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là không gây hư hại đến răng, điều mà khách hàng thường lo lắng khi có ý định bọc răng sứ.

Veneer sứ
Phương pháp dán răng Veneer sứ

>>Tham khảo: Phương pháp dán Veneer sứ – phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn

II. Ưu điểm của mặt răng Veneer sứ

1. Hạn chế tối đa việc mài răng thật

Ưu điểm vượt trội nhất của dán răng veneer sứ là hạn chế được tối đa việc phải mài răng thật so với kỹ thuật bọc răng sứ thông thường. Khi tiến hành dán răng sứ Veneer, bạn chỉ phải một lớp cực kỳ mỏng tầm 0,3mm và hoàn toàn không ảnh hưởng đến mô răng. Điều này giúp bạn tránh được đau nhức răng hay cảm giác ê buốt về lâu dài. Ưu điểm quý giá này được các chuyên gia nha khoa trên thế giới rất ưa thích và khuyên chọn.

2. Màu sắc đẹp tự nhiên

Răng Veneer sứ được làm từ loại sứ có màu trong và trắng sáng tự nhiên, trùng với màu răng bình thường. Hoàn toàn khó nhận ra sự khác biệt răng đã được dán sứ veneer với răng chưa được dán sứ. Điều này giúp bạn yên tâm hơn khi quan ngại về độ chênh lệch màu sắc của răng veneer sứ và răng thật.

3. Không ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai

So với việc bọc răng sứ thông thường thì dán răng Veneer sứ hiểu cơ bản là lớp sứ mỏng bọc bên ngoài răng thật. Chính vì vậy, việc ăn nhai vẫn sẽ do răng thật đảm nhận, hoàn toàn không lo lắng việc ăn nhai cẩn thận và bong tróc sứ dán.

4. Độ bền và độ cứng cao

Mặt răng Venner sứ được làm từ sứ cao cấp chất lượng cao, có độ cứng nhất định, rất khó sứt mẻ hay vỡ. Khi dán vào răng, mặt răng sứ sẽ bao bọc bên ngoài răng bảo vệ răng của bạn.

Dán mặt Veneer sứ
Mặt răng sứ Veneer – giải pháp số 1 cho hàm răng xấu

Xem thêm bài viết: Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Vinh

Tại nha khoa Răng Xinh, phục hình răng miệng bằng phương pháp dán răng Veneer sứ được thực hiện bằng công nghệ Răng sứ nano, bởi bác sỹ tay nghề giỏi, có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, đã thực hiện hàng nghìn ca dán răng sứ Veneer được khách hàng đánh giá cao. Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được khám và tư vấn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 – 02386.27.2222

0982353536