Răng sứ orodent tại Vinh, Nghệ An là địa điểm cung cấp các dòng răng nổi tiếng từ lâu. Sản xuất sản phẩm chất lượng cao. Orodent cùng với sự hợp tác độc quyền của nhà cung cấp bột sứ Zirconia lớn nhất thế giới tại Nhật Bản – TOSOH. TOSOH thực hiện các kiểm tra mẫu thử trên các loại Zirconia khác nhau. Do ORODENT sản xuất để xác thực chất lượng của sản phẩm. Và đã đồng ý để Orodent sử dụng logo đặc biệt: Nhà sản xuất Zirconia – Sử dụng 100% bột sứ TOSOH. Hiện nay Orodent đã phân phối sản phẩm tới hơn 30 nước, lãnh thổ trên thế giới. Đảm bảo tạo ra các sản phẩm chất lượng và đặc tính cao nhất cho lĩnh vực phẫu thuật y tế. Sau đây, hãy cùng Nha Khoa Răng Xinh tìm hiểu về dòng răng sứ này nhé.

Răng sứ Orodent là gì?

Răng sứ orodent tại Vinh, Nghệ An là một trong những địa điểm uy tín cung cấp đa dạng các dòng răng orodent. Răng sứ Orodent là thương hiệu răng sứ đến từ Italy. Orodent được thành lập vào năm 1984 tại Castelnuovo del Garda (Ý). Với nền móng sản xuất các hợp kim quý trong lĩnh vực nha khoa. Được mệnh danh là loại răng sứ an toàn nhất thế giới. Sứ Orodent được sản xuất với 100% nguyên liệu. Được sản xuất từ bột sứ Zirconia của Tosoh (Nhật Bản). Đây cũng là dòng sản phẩm răng sứ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Có chế độ bảo hành chính hãng lên tới 19 năm. Hiện nay răng sứ Orodent có các loại như sau: 
 • Orodent White Matt
 • Orodent High Translucent
 • Orodent Bleach
 • Orodent Gold
 • Orodent Multilayer
 • Orodent EOS
Răng Sứ Orodent Là Gì
Răng Sứ Orodent Là Gì

Ưu điểm nổi bật của răng sứ Orodent tại Vinh, Nghệ An

Những ưu điểm nổi bật của răng sứ Orodent

Orodent tại răng sứ orodent tại Vinh, Nghệ An là dòng sứ Zirconia thẩm mỹ an toàn nhất thế giới, với những ưu điểm vượt trội như:

Bảo tồn tối đa cùi răng: Với thành phục hình tối thiểu 0.6mm, tương đương veneer. Bảo tồn tối đa răng thật. Với việc can thiệp mài ít mô răng hơn. Tiến hành mài răng tối thiểu 0,6mm. Giúp bảo tồn răng thật đến tối đa. Mức độ mài cùi răng này tương đương mức độ mài răng khi tiến hành dán sứ Veneer.

Độ cứng cao hơn nhiều lần so với răng thật: Độ bền uốn lên đến 1400 MPa (Orodent White Matt). Giúp khách hàng thoải mái trong ăn nhai và sinh hoạt hàng ngày. Độ bền uốn lên tới 1400 Mpa. Cho khả năng chịu lực lớn hơn rất nhiều răng thật. Điều này sẽ giúp khách hàng ăn nhai thoải mái mọi đồ ăn hàng ngày.

Tính thẩm mỹ hoàn hảo: Độ trong mờ cao tới 48%. Tối ưu hoá thẩm mỹ cho phục hình răng sứ. Răng sứ Orodent có độ trong, độ sáng thậm chí bóng và đẹp hơn răng thật. Răng sứ có độ trong mờ lên tới 48%. Độ sáng như răng thật. Nhưng độ bóng của chúng sẽ cao hơn nên sẽ trắng sáng, bóng đẹp hơn răng thật rất nhiều.

Ưu điểm Nổi Bật Của Răng Sứ Orodent
Ưu điểm Nổi Bật Của Răng Sứ Orodent

*Xem thêm bài viết: Top các nha khoa uy tín tại Vinh, Nghệ An

Một số ưu điểm khác – Răng sứ orodent tại Vinh Nghệ An

Một số ưu điểm khác của răng orodent tại Răng sứ orodent tại Vinh, Nghệ An như:
 • Che màu cùi răng hoàn hảo: Dòng răng sứ cao cấp Orodent White Matt trắng đục. Che màu cùi răng tối ưu. Dòng High Translucent với hiệu ứng ánh hồng. Vừa có thể che màu cùi răng cũ tốt, vừa có tông màu làm ấm răng sứ.
 • Hiệu ứng sáng lấp lánh: Sứ Orodent Bleach là thành phần gồm bột sứ Zirconia Tosoh (Nhật Bản). Kèm các tinh thể hạt kim cương tạo hiệu ứng sáng lấp lánh. Được cấu tạo từ 100% bột sứ Tosoh cao cấp của Nhật Bản. Cùng với đó là các tinh thể kim cương nhân tạo. Sẽ tạo ra hiệu ứng sáng cho răng.
 • Được bảo hiểm công nhận: Răng sứ Orodent là dòng răng sứ duy nhất trên thị trường được tặng kèm Bảo hiểm rủi ro. Duy nhất của Orodent Smile Care của VBI (Vietinbank). Răng sứ có bảo hiểm đầu tiên. Được cung cấp bởi Ngân Hàng Vietinbank.
 • Dòng răng sứ được đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng: Do Đại sứ quán Ý bảo lãnh, đảm bảo xuất xứ rõ ràng. Thời gian bảo hành chính hãng lên tới 19 năm.
Một số ưu điểm Khác
Một số ưu điểm Khác

Dòng sứ Orodent đa dạng – Phù hợp mọi nhu cầu

Orodent WHITE MATT tại TP Vinh

Tại răng sứ orodent tại Vinh, Nghệ An. Là sản phẩm có độ bền uốn lên tới 1400 MPa. Được sử dụng cho phục hình mão và cầu răng lên tới 14 đơn vị. Và đặc biệt cho các trường hợp răng lên tới 14 đơn vị. Đặc biệt cho các trường hợp răng nhiễm kháng sinh tetracycline. Là lựa chọn cho phục hình mão cầu răng ở vùng răng sau.

Orodent HIGH TRANSLCENT

Là dòng phôi trắng với độ trong mờ rất cao 43%. Đi kèm độ bền uốn 1200 MPa. Hoàn hảo cho phục hình đơn mão và cấu răng lớn tới 14 đơn vị. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho phục hình mão và cầu nguyên khối toàn hàm. Mang lại vẻ đẹp tươi sáng tự nhiên.

Orodent BLEACH tại Nghệ An

Là dòng sản phẩm đặc biệt với màu phôi trắng sáng tại trăng sứ orodent tại Vinh, Nghệ An. Với hiệu ứng sáng lấp lánh rất đẹp. Sản phẩm được các nha khoa khuyên dùng cho nhóm khách hàng yêu thích sự nổi bật. Đặc biệt với những người làm trong giới thời trang, nghệ thuật.

Orodent GOLD – Răng sứ orodent tại Vinh Nghệ An

Sản phẩm với độ bền uốn cao (1200 Mpa) cho phục hình mão sứ 12 đơn vị. Với một màu A1 duy nhất. Sản phẩm được khuyên dùng cho các khách hàng Nam Nữ. Mong muốn vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết. 

Orodent MULTILAYER tại Vinh, Nghệ An

Là dòng phôi đa lớp tại răng sứ orodent tại Vinh, Nghệ An. Với sự cân bằng hoàn hảo giữa độ trong mờ 45%. Cùng độ bền uốn 1200 MPa. Là sự lựa chọn lý tưởng cho phục hình nguyên khối. Công nghệ sản xuất với hệ thống ép trục kép. Tạo ra phôi 4 lớp với khả năng chuyển màu hoàn hảo giữa các lớp.

Orodent EOS – Răng sứ orodent tại Vinh Nghệ An

Với độ trong mờ cực kỳ ấn tượng (lên tới 48%). EOS Zirconia được sản xuất với 4 lớp cộng với 3 lớp chuyển tiếp. Cho phép đồng nhất hoá các lớp, loại bỏ hoàn toàn các đường phân chia lớp. Hoàn hảo cho phục hình mão/cầu tới 6 đơn vị. Và dán sứ veneer với ceramic.

Orodent White Matt
Orodent WHITE MATT
Orodent High Translcent
Orodent HIGH TRANSLCENT

Các trường hợp phục hình răng sứ Orodent tại nha khoa TP Vinh

Dưới đây, răng sứ orodent tại Vinh, Nghệ An xin cung cấp cho các bạn một số trường hợp để phục hình răng sứ. Giải quyết 4 trường hợp răng như sau:

 • Bọc răng sứ cho răng xỉn màu và bị mòn
 • Bọc răng sứ cho trường hợp răng bị thưa và nhiễm màu kháng sinh nặng
 • Bọc sứ cho trường hợp răng hô vẩu nhẹ
 • Bọc sứ cho trường hợp răng mọc lộn xộn

Việc nắm bắt thông tin và tìm hiểu kỹ lưỡng về các loại răng sứ. Đặc biệt là răng sứ Orodent sẽ giúp người bệnh chuẩn bị kỹ càng hơn. Tùy theo tình trạng răng của bản thân. Bạn hãy cân nhắc chọn cho mình một loại răng phù hợp nhé.

Các Trường Hợp Phục Hình Răng Sứ
Các trường hợp phục hình răng sứ

Quy trình bọc răng sứ Orodent tại Vinh Nghệ An

Bước 1: Khám tổng quát, chụp X quang tại TP Vinh

Răng sứ orodent tại Vinh, Nghệ An sẽ tiến hành thăm khám sơ bộ và chụp x quang. Là những bước đầu tiên khi khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa. Việc này giúp bác sĩ kiểm tra tình trạng răng và xương hàm. Nếu phát hiện ra các bệnh lý thì sẽ cần phải điều trị khỏi trước khi tiến hành bọc sứ.

Khám Tổng Quát Chụp X Quang Rang
Khám tổng quát, chụp X quang

Bước 2: Thiết kế nụ cười với công nghệ DSD

Răng sứ orodent tại Vinh, Nghệ An sẽ tiến hành thiết kế nụ cười cho khách hàng bằng công nghệ DSD 3D. Khách hàng có thể cùng bác sĩ lựa chọn dáng răng, thiết kế đường cười. Đồng thời biết trước được kết quả khuôn miệng sau khi bọc sứ.

Thiết kế nụ cười tại Vinh, Nghệ An
Thiết kế nụ cười tại Vinh, Nghệ An

Bước 3: Mài cùi răng và lấy mẫu hàm tại Nghệ An

Tiến hành vệ sinh răng miệng, ủ tê và gây tê vùng răng điều trị. Giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi tiến hành mài cùi răng. Răng sứ Orodent là dòng răng sứ cao cấp hiện nay. Lại được áp dụng công nghệ hiện đại nên thực hiện mài cùng răng rất mỏng. Sau khi mài cùi răng hoàn tất, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu hàm rồi gửi các thông số đến Labo (Laboratory).

Bước 4: Thiết kế răng sứ orodent tại Vinh Nghệ An

Với răng sứ orodent tại Vinh, Nghệ An. Các thông số sẽ được chuyển tới Labo. Các chuyên viên sẽ dựa vào đó để tiến hành thiết kế mão răng sứ. Với công nghệ lấy mẫu hàm hiện đại, mọi chi tiết được thiết kế đến những chi tiết nhỏ nhất. Răng sứ của bạn sẽ y như răng thật.

Bước 5: Gắn răng sứ cố định và hẹn lịch tái khám

Sau khoảng thời gian 24 tiếng bạn sẽ trở lại nha khoa để tiến hành gắn răng sứ. Với răng sứ orodent tại Vinh, Nghệ An thì bác sĩ sẽ tiến hành xem răng sứ đã chuẩn về khớp cắn. Màu sắc, thẩm mỹ trên khuôn hàm khách hàng chưa. Sau đó hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng, chế độ ăn uống và hẹn lịch tái khám. Thông thường tại nha khoa, bạn sẽ quay trở lại nha khoa tái khám sau 6 tháng.

Gắn Răng Sứ Cố định Và Hẹn Lịch Tái Khám tại Vinh Nghệ An
Gắn răng sứ cố định và hẹn lịch tái khám tại Vinh Nghệ An

Những câu hỏi thường gặp – Răng sứ orodent tại Vinh Nghệ An

Mỗi loại răng sứ Orodent sẽ có những ưu điểm gì?

Răng sứ orodent tại Vinh, Nghệ An cung cấp cho bạn thông tin về những ưu điểm của từng loại răng như sau:

 • Orodent White Matt: có độ bền hoàn hảo. Khả năng chịu lực lên tới 1400 Mpa. Bạn có thể lựa chọn nó ở tất cả các vị trí răng trên cung hàm. Hoặc có thể lựa chọn mọi phương pháp phục hình. Như mão sứ đơn, cầu răng sứ, trồng răng Implant.
 • Orodent High Translucent: có độ trong mờ 43%. Độ uốn cong 1200Mpa phù hợp phục hình răng sứ đơn và cầu răng sứ toàn hàm.
 • Orodent Bleach: màu sắc trắng sáng, lấp lánh. Nên được rất nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng, doanh nhân lựa chọn.
 • Orodent Gold: với một màu A1 duy nhất. Nên rất phù hợp với những bản thích răng có màu sắc chuẩn tự nhiên.
 • Orodent Multilayer: Là dòng phôi đa lớp phù hợp khi thực hiện làm mão sứ đơn. Cầu răng sứ lên đến 12 răng. Vì có độ trong mờ 45%. Độ uốn cong 1200Mpa chịu lực vô cùng tốt.
 • Orodent EOS: Răng sứ với 4 lớp chính và 3 lớp chuyển tiếp. Độ trong mờ lên tới 48%. Đây là dòng sứ hoàn hảo cho bạn lựa chọn làm. Cầu răng sứ tới 6 răng hoặc thực hiện dán sứ Veneer.
Mỗi Loại Răng Sứ Orodent Sẽ Có Những ưu điểm
Mỗi loại răng sứ Orodent sẽ có những ưu điểm

Chi phí làm răng sứ Orodent tại Vinh, Nghệ An

Tại răng sứ orodent tại Nghệ An. Chi phi bọc răng sứ Orodent khá cao, 1 răng có giá 20 triệu. Bởi đây là dòng sứ cao cấp rất ít nha khoa sử dụng. Đòi hỏi công nghệ hiện đại, tay nghề bác sĩ cao. Tuy nhiên, tại mỗi thời điểm khác nhau nha khoa sẽ có chương trình khuyến mãi có thể lên tới 40%. Để giảm bớt chi phí cho khách hàng. Hãy đến nha khoa hoặc gọi đến số tổng đài để biết rõ hơn về các chương trình khuyến mãi.

Độ tuổi nào phù hợp bọc răng sứ Orodent?

Độ tuổi thích hợp nhất để làm răng thẩm mỹ là từ 18 tuổi trở lên. Lúc này, răng vĩnh viễn đã mọc đầy đủ trên cung hàm. Xương đã ổn định nên. Những tác động từ kỹ thuật làm răng sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chế độ bảo hành răng sứ Orodent tại Win Smile như thế nào?

Răng sứ Orodent đang được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất là 19 năm. Cùng với đó bạn cũng sẽ được hưởng bảo hành trọn đời uy tín của nha khoa.

Chế độ Bảo Hành Răng Sứ Orodent tại Vinh Nghệ An
Chế độ bảo hành răng sứ Orodent tại Vinh Nghệ An

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng sản phẩm và chính sách bảo vệ toàn diện cho khách hàng. Răng sứ orodent tại Vinh, Nghệ An tự hào là sản phẩm răng sứ thẩm mỹ an toàn. Góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc nụ cười Việt. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Cre: https://vi.wikipedia.org/wiki/Nha_khoa

0982353536