Chỉnh Nha là vẫn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là chi phí chỉnh nha bao nhiêu. Có rất nhiều loại chỉnh nha khác nhau vì thế chí phí của từng phương pháp cũng khác nhau. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn chi phí chi phí chỉnh nha phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Chi phí chỉnh nha như thế nào ?

Ngoài dịch vụ tốt, thẩm mỹ đẹp ra một trong những vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất khi chỉnh nha chính là giá thành dịch vụ. Khắc phục khuyết điểm trên răng với mức giá hợp lý là điều mà ai cũng mong muốn. Vậy đâu mới là phương pháp tốt nhất nhất dành cho bạn hay không?

Trường hợp nào bạn nên sử dụng dịch vụ niềng răng để khách phục hoàn toàn khuyết điểm của mình:

 • Trường hợp răng hô, vẩu nặng.
 • Trường hợp răng móm trên, dưới.
 • Trường hợp răng mọc lệch lạc, khấp khễnh.
 • Các trường hợp sai lệch khớp cắn du nặng hay nhẹ
 • Các vấn đề răng thưa hay răng hở kẽ.
Chi phí chỉnh nha phụ thuộc vào những yếu tố nào ?
                                                          Chi phí chỉnh nha – Niềng răng mắc cài

Với phướng pháp cải thiện thẩm mỹ răng – Chỉnh nha có khả năng bảo tồn răng thật một cách tối ưu. Đặc biệt, chi phí của từng phương pháp khác nhau nên khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình. Với sự phát triển công nghệ thông tin hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo cũng như hỏi ý kiến tư vấn bác sĩ qua Internet để biết khung giá của từng dịch vụ niềng răng trước khi đến phòng khám.

Bạn đang có nhu cầu chỉnh nha nhưng chưa tìm được địa chỉ nha khoa uy tín. Hãy liên hệ với Nha khoa Răng Xinh ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhé.

Chi phí chỉnh nha phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Mỗi phương pháp chỉnh nha khác nhau có một mức giá khác nhau. Vậy yếu tố nào khiến chi phí của mỗi dịch vụ chỉnh nha khác nhau đến vậy?

Mức giá chỉnh nha niềng răng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Chất lượng dịch vụ, công nghệ chỉnh nha từng nha khoa.
 • Tuỳ thuộc vào mức khó, độ phức tạp của tình trạng răng, chi phí tham khám và niềng răng cũng khác nhau.
 • Chất liệu niêng răng của từng phương pháp khác nhau. Ví dụ: niềng răng mắc cài sắt có chi phí rẻ hơn mắc cài sứ, niềng răng trong suốt sẽ đắt hơn.
 • Mức phí có thể thay đổi tuỳ thuộc vào phát sinh trong quá trình chỉnh nha.

Để biết được chi phí chính xác, khách hàng nên chủ động liên hệ  với nha khoa để tham khảo. Sau khi trao đổi kiểm tra tình trạng răng và dựa trên phương pháp chỉnh nha mà bạn lựa chọn . Bác sĩ sẽ đưa ra mức giá cụ thể trong từng trường hợp.

 

>> Tham khảo thêm : Thời gian chỉnh nha khoảng bao lâu ?

Chi phí chỉnh nha phụ thuộc vào những yếu tố nào ?
                                                Chi phí chỉnh nha – Niềng răng trong suốt

Nha khoa nào chỉnh nha giá tốt hiện nay ?

Chi phí chỉnh nha phải chăng là điều bất kỳ khách hàng nào cũng đều hướng đến. Hiện nay, có rất nhiều nha khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đều mang đến bạn dịch vụ chất lượng với giá tốt. Muốn tìm được nha khoa chỉnh nha chuyên nghiệp bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Tốt hơn hết bạn nên “chọn mặt gửi vàng” tại những nha khoa có độ uy tín cao trong nghề.
 • Đặc biệt chỉ nên đến nơi đảm bảo được trình độ chuyên môn của bác sĩ. Hiện nay có rất nhiều nha khoa cho phép bác sĩ tay ngang thực hiện gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng khách hàng.
 • Ngoài ra việc đảm bảo được chất lượng vật liệu nha khoa cũng vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn phòng tránh những kích ứng xấu có thể xảy ra trong quá trình chỉnh nha.
 • Hơn hết nên đến với những nha khoa cân bằng được chất lượng dịch vụ với chi phí thực hiện. Tránh ham rẻ thực hiện chỉnh nha không đảm bảo kỹ thuật. Như vậy sức khỏe răng miệng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho mình khi chỉnh nha. Nha khoa Răng Xinh là một trong những trung tâm nha khoa uy tín mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Hãy đến với nha khoa chúng tôi và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất nhé.

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon