Cấy ghép Implant từ lâu luôn được phương pháp phục hình răng đã mất mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Vì đây là phương pháp được thực hiện như thế nào? Có đau hay không? Và Chi phí cấy implant rẻ nhất hiện nay bao nhiêuBài viết sau sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này!

Những ưu điểm của cấy Implant là gì ?

Độ tương thích cao

Với kỹ thuật cấy ghép Implant hạn chế xâm lấn, chất liệu cao cấp giups an toàn và tương thích với xương nhanh chóng. Điều này cho phép lắp răng tạm thời và phục hồi chức năng nhai.

 

chi phí cấy implant hiện nay bao nhiêu
Cấy Implant uy tín an toàn

Tích hợp linh hoạt, tối ưu chi phí

Trường hợp mất nhiều răng, phương pháp trồng răng implant có thể kết hợp linh hoạt với phương pháp cầu răng sứ, giúp giảm số lượng chân răng Implant. Từ đó, giúp bệnh nhận tối ưu về chi phí, chất lượng và thẩm mỹ.

Cảm giác ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật

Với kỹ thuật tại Nha khoa Răng Xinh, dịch vụ cấy ghép răng Implant có chất lượng như răng thật, có cả thân răng và chân răng. Do đó, luôn đạt hiệu quả cao về tính thẩm mỹ và chức năng, lực nhai.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Thời giản thực hiện chỉ mất từ 20-30 phút cho mỗi lần cấy Implant/1 răng. Khách hàng không cần phải lưu trú khi điều trị và tái khám nhiều lần.

Tuổi thọ bền lâu

chi phí cấy implant rẻ nhất hiện nay bao nhiêu
Cấy implant uy tín an toàn

Trồng răng Implant có ưu điểm nổi bật hơn nhiều so với phương pháp trồng răng thông thường khác. Khả năng tương thích sinh học và hoà nhập với xương hàm sử dụng gần như tương đương răng thật, gần như sử dụng lâu dài và vĩnh viễn.

Nếu bạn đang quan tâm đến phương pháp này nhưng chưa tìm được địa chỉ nha khoa uy tín. Hãy đăng ký ngay với Nha khoa Răng Xinh để được tư vấn chi tiết nhé.

Bảng giá dịch vụ cấy implant

Các đối tượng chỉ định và chống chỉ định khi cấy implant 

Đối tượng chỉ định

  • Trường hợp mất 1 răng, mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm.
  • Trường họp sử dụng hàm tháo lắp nhưng muốn cải thiện chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

Đối tượng chống chỉ định

  • Người mắc các bệnh mãn tính như: tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao,… cần phải kiểm tra sức khỏe kỹ . Và có sự chỉ định của bác sĩ mới được tiến hành trồng răng Implant.
  • Phụ nữ đang trong thời gian mang thai.
chi phí cấy implant rẻ nhất hiện nay bao nhiêu
Cấy Implant an toàn uy tín

>>> Tham khảo thêm : Cắm ghép Implant có thực sự an toàn ?

Nha khoa Răng Xinh – Địa chỉ cấy implant uy tín tại Vinh

Giữa muôn vàn nha khoa hiện nay tại Vinh, Răng Xinh là một địa chỉ cắm ghép Implant uy tín tại tp vinh được các khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi :

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm
  • Chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Đã thực hiện thành công cho các ca từ đơn giản đến phức tạp nhất.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nhằm hỗ trợ quá trình cấy ghép Implant diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và không đau.
  • Trang bị phòng Labo tại chỗ, giúp quá trình chế tác răng sứ nhanh chóng . Và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
  • Chi phí hợp lý cùng với phương thức thanh toán linh hoạt. Liên kết với nhiều ngân hàng lớn hiện nay.

Nếu như bạn bị mất răng và đang quan tâm đến dịch vụ cấy Implant. Nhưng vẫn chưa biết được đâu là loại Implant phù hợp với mình. Sức khỏe của mình có trồng răng Implant được hay không ? Bạn lo lắng về chi phí trồng răng Implant thì hãy đến ngay Nha khoa Răng Xinh để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon