Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nha khoa hiện đại hàng đầu hiện nay. Thế nhưng, không ít người khi lựa chọn phương pháp này vẫn còn khá phân vân .Vì không biết bọc răng sứ có bị hôi miệng không ? Để giải đáp cho thắc mắc này cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật sử dụng một mão răng sứ giả để chụp lên trên cùi răng thật đã được mài sẵn từ trước. Phương pháp này sẽ giúp tái tạo lại hình thể, màu sắc của răng. Đồng thời góp phần cải thiện tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt hơn.

bọc răng sứ thẩm mỹ
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt thì bọc răng sứ vẫn có thể gây ra tình trạng hôi miệng cho người bệnh. Bởi những lý do sau đây:

  • Chiếc răng bọc sứ có thể bị nứt hoặc xuất hiện nhũng rãnh sần sùi làm thức ăn bám lại, dẫn đến tình trạng hôi miệng
  • Tay nghề bác sĩ kém, thực hiện không đúng quy trình cũng là một trong những nguyên nhân khiến bọc răng sứ bị hôi miệng
  • Chất liệu răng sứ kém chất lượng, không đảm bảo an toàn
  • Trường hợp bị mắc các chứng bệnh về đường tiêu hóa
  • Do vệ sinh răng miệng chưa tốt, không đúng cách

Bạn đang quan tâm đến bọc răng sứ nhưng chưa tìm được địa chỉ nha khoa uy tín. Hãy đến với Nha khoa Răng Xinh để được tư vấn và điều trị nhé.

Cách khắc phục tình trạng hôi miệng do bọc răng sứ

Sau khi đã xác định được chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng hôi miệng. Khách hàng có thể tự lựa chọn cho mình biện pháp khắc phục tốt nhất. Nhằm chấm dứt tình trạng hôi miệng. Đồng thời bảo vệ sức khoẻ răng miệng tốt hơn:

  • Thay mới răng sứ, để ngăn ngừa tình trạng hôi miệng kéo dài
  • Điều chỉnh lại răng sứ sao cho răng ôm khít vào răng thật. Không còn khe hở cho vi khuẩn gây hôi miệng phát triển
  • Điều trị dứt điểm các bệnh lý gây hôi miệng. Sau đó tiến hành làm lại răng sứ
  • Vệ sinh răng miệng đều dặn từ 2 – 3/ngày. Sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch răng
bọc răng sứ thẩm mỹ
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng nên chọn một địa chỉ nha khoa uy tín. Có đội ngũ bác sỹ nha khoa giỏi, trang bị hệ thống máy móc tối tân, phòng nha đảm bảo vô trùng, sạch sẽ…. để ngăn ngừa tình trạng hôi miệng. Cũng như giúp răng phục hình tốt hơn, không còn vàng ố, sứt mẻ…

>>> Xem thêm : TOP 3 loại mão răng sứ được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng và chưa chọn được dịch vụ thẩm mỹ nha khoa phù hợp. Hãy đến với Nha khoa Răng Xinh để được tư vấn chi tiết nhé.

0982353536