Rất nhiều người muốn bọc răng sứ để khắc phục các khuyết điểm về răng miệng .Nhưng còn băn khoăn liệu phương pháp này có đau không ? Cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi. Để xem bí quyết giúp bọc răng sứ không đau là gì nhé.

Sở dĩ không ít người lo lắng bọc răng sứ có đau không. Bởi vì vẫn có những trường hợp bọc răng sứ bị đau. Điều này thực sự để lại nỗi ám ảnh cho chính người đã bọc răng sứ . Và nỗi sợ hãi, do dự cho người đang có ý định phục hình cho răng.

Trên thực tế, sẽ có hai trường hợp, một là bị đau nhức khi bọc răng sứ .Hai là bọc răng sứ xong bị đau nhức. Những nguyên nhân chính gây ra tình trạng bọc răng sứ bị đau nhức đó là:

  • Không điều trị bệnh lý răng miệng triệt để.
  • Bác sĩ mài cùi răng không chuẩn.
  • Máy móc, thiết bị không đảm bảo.
bọc răng sứ không đau
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bí quyết giúp bọc răng sứ không đau

Để quá trình bọc răng sứ không gây đau nhức, khó chịu. Bạn cần để ý đến 3 yếu tố then chốt dưới đây :

Kỹ thuật tạo nhám cho răng thật

Đây là điều đầu tiên ảnh hưởng đến việc làm răng sứ có đau hay không. Bởi tạo nhám cho răng thật chính là bước cơ bản đầu tiên .Tác động đến răng của bạn. Nếu bác sĩ thực hiện là người có kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi .Sẽ tạo nhám cho răng một cách nhẹ nhàng. Ít gây tổn hại đến răng thật. Vì vậy bạn sẽ không thấy khó chịu hay đau đớn.

Ngược lại nếu bác sĩ thực hiện là người chưa có kinh nghiệm .Có thể tạo nhám quá nhiều trên răng thật. Khiến cho bạn gặp phải tình trạng ê buốt. Thậm chí tạo nhám quá đà còn khiến răng trở nên nhạy cảm đau buốt.

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ nhưng chưa tìm được địa chỉ nha khoa uy tín . Hãy liên hệ với Nha khoa Răng Xinh để được tư vấn và thực hiện nhé.

Kỹ thuật chụp mão sứ

Chụp mão sứ lên răng thật là bước quan trọng thứ 2 trong quá trình bọc răng sứ. Việc làm răng sứ có đau không phụ thuộc rất lớn vào bước này. Thực hiện đúng kỹ thuật sẽ không gây tổn thương, không đau đớn. Nhưng khi bác sĩ thực hiện chỉ cần có một chút sai sót khiến mão sứ bị lệch, không khít với chân răng, hở… thì sẽ gây nên những biến chứng rất nguy hiểm. Không chỉ khiến khả năng nhai thức ăn bị giảm, thường xuyên đau nhức khi mão sứ lệch tác động vào vùng nướu. Tình trạng này còn khiến thức ăn thừa giắt lại .Tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển dẫn đến viêm nhiễm trùng.

bọc răng sứ không đau
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Chất lượng mão sứ

Yếu tố thứ 3 ảnh hưởng đến làm răng sứ có đau không chính là chất lượng mão sứ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ trong đó có không ít nơi cung cấp hàng kém chất lượng. Nếu bạn không may chọn phải những loại mão sứ không có xuất xứ rõ ràng. Chưa được kiểm định thì có thể dẫn đến kích ứng nướu Gây đau nhức sau khi làm răng sứ.

>>> Xem thêm : TOP 3 loại mão răng sứ được ưa chuộng nhất hiện nay

Nha Khoa Răng Xinh – địa chỉ bọc răng sứ an toàn, hiệu quả, không đau nhức

Để không phải băn khoăn về vấn đề bọc răng sứ có đau không .Cũng như có được kết quả phục hình răng sứ an toàn, thẩm mỹ bền lâu. Bạn nên cân nhắc tới việc lựa chọn nha khoa uy tín để bọc răng sứ. Tốt nhất nên tìm tới địa chỉ nha khoa có bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và có máy móc hiện đại .Để đáp ứng tốt các yêu cầu khi điều trị.

Nha Khoa Răng Xinh là địa chỉ bọc răng sứ mà bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn. Đến bọc răng sứ tại Răng Xinh bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đau nhức hay an toàn khi thực hiện .Mà chắc chắc sẽ hài lòng với chất lượng, dịch vụ của chúng tôi.

bọc răng sứ không đau
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho các bác sĩ trong quá trình điều trị. Sẽ giúp cho bạn có kết quả điều trị tốt nhất. Không những thế với giá thành phù hợp thì Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Khi có nhu cầu bọc răng sứ hay các dịch vụ nha khoa.

 

0982353536