Là hệ thống nha khoa số 1 tại thành phố Vinh và Hà Tĩnh, Nha Khoa Răng Xinh luôn nỗ lực từng ngày để đồng hành cùng nụ cười rạng ngời của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn mang đến chất lượng tốt nhất, sự hài lòng và tiện lợi nhất đến từng khách hàng trên địa bàn. Và với sự tin tưởng, động viên của khách hàng, Nha khoa chúng tôi tiếp tục mở thêm cơ sở mới tại Hà Tĩnh với mong muốn đồng hành cùng nụ cười Việt.

Khai trương cơ sở mới Nha khoa Răng Xinh Hà Tĩnh vào tháng 12

Trong tháng 12 này, hệ thống nha khoa chính thức mở rộng cơ sở mới trên địa bàn Hà Tĩnh vào ngày 13 tháng 12. Với không gian thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, đầy đủ trạng thiết bị nhập khẩu 100% có xuất sứ rõ ràng, phòng khám mới chắc chắn đến đến cho quý khách hàng dịch vụ nha khoa tốt nhất.

Địa chỉ cơ sở mới: Số 17-01, đường Nguyễn Nghiễm- Xuân An- Nghi Xuân- Hà Tĩnh

Để được chỉ dẫn và tư vấn cụ thể từ phòng khám, quý khách hàng có thể liên hệ vào số Hotline: 0982.353.536 – 02386.27.2222

Tưng bừng khai trương cơ sở mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đặc biệt trong dịp khai trương Nha Khoa Răng Xinh Hà Tĩnh, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn:

  • Ưu đãi giảm giá dịch vụ bọc răng sứ lên tới 50% chi phí 
  • Dòng RĂNG SỨ Orodent- DÒNG SỨ ĐẦU TIÊN ĐƯỢC BẢO HIỂM THANH TOÁN LÊN ĐẾN 50.000.000đồng/năm
  • Tặng ngay 10 triệu đồng đối với dịch vụ niềng răng pha lê Sapphire.
  • Trồng răng Implant chỉ từ 7,5 triệu đồng, tặng kèm mão sứ 2,5 triệu đồng, miễn phí thêm ghép màng prf và chụp phim pano, CT.

Tại Nha Khoa Răng Xinh, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành Nha Khoa thẩm mỹ cùng với một đội ngũ bác sĩ giỏi, luôn cẩn thận, tỉ mỉ và linh hoạt trong quá trình điều trị, sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng đẹp và chắc khỏe.

0982353536