Ngày nay, khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng nhiều người đã lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng làm vũ khí cho mình. Nhưng nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng nào cho hiệu quả thì lại là vấn đề đang được quan tâm. Đánh vào tâm lý bệnh nhân, nhất là các chị em phụ nữ, ngày càng xuất hiện nhiều loại thuốc tẩy trăng không rõ nguồn gốc xuất xứ trôi nổi trên thị trường. Những loại thuốc không rõ xuất xứ này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn. Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn nên đi tẩy trắng ở nha khoa để đạt được hiệu quả an toàn và chất lượng nhất. 

 

tẩy trắng răng

 

 

Nhiều người thay vì đến nha khoa, họ chọn cách tẩy trắng răng ngay tại nhà để tiết kiệm thời gian và kinh phí. Trên thực tế, có nhiều loại men răng cũng như cấu trúc răng của mỗi người là khác nhau. Điều này chứng tỏ không phải ai cũng phù hợp với tất cả những loại thuốc tẩy trắng răng. Nếu như bệnh nhân lựa chọn không đúng cách sẽ gây ra nhiều mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của mình.

Hiện tại, trên thị trường thuốc tẩy trắng răng ở Việt Nam có rất nhiều loại thuốc, dụng cụ có xuất sứ không rõ nguồn gốc trôi nổi. Phần nhiều trong đó là các loại thuốc, dụng cụ giá rẻ được nhập từ Trung Quốc. Chúng chưa hề được kiểm định về chất lượng cũng như tác dụng rõ ràng từ bất cứ 1 cơ quan pháp lý nào. Không thể phủ nhận việc có 1 vài loại thuốc trong 1 vài trường hợp có tác dụng khả quan. Nhưng đó không nên coi đó là lý do khiến bạn đặt cược sức khỏe của mình cho những nguy hiểm không thể lường trước.

 

Tại sao nên tẩy răng tại nha khoa

 

  – Tẩy trắng răng đảm bảo về độ an toàn

 

Quá trình tẩy trắng răng không đảm bảo sẽ dẫn đến tình trạng ê buốt răng, hỏng men răng, tổn thương nướu, lợi. Chỉ cần có sai sót trong liều lượng tẩy trắng hay để thuốc rơi vào nướu, lợi, cũng dẫn đến những hậu quả trên đây.

Nếu tẩy trắng răng tại nha khoa, bác sĩ sẽ tính toán chính xác lượng thuốc tẩy trắng cần sử dụng, đồng thời đảm bảo sử dụng các dụng cụ cần thiết để tránh thuốc tẩy rơi vào phần nướu, lợi. Tiến hành tẩy trắng răng tại nha khoa chính là cách làm trắng răng an toàn nhất.

 

tẩy trắng răng

 

 

– Đảm bảo hiệu quả như ý muốn  

 

Điểm khác biệt giữa tự tẩy trắng răng và tẩy trắng răng tại nha khoa chính là ở công nghê tẩy trắng răng. Tại phòng nha với công nghệ hiện đại, hiệu quả tẩy trắng răng sẽ cao hơn hẳn, đồng thời hiệu quả này duy trì được trong thời gian rất dài. Nếu tự làm trắng răng tại nhà, hàm răng có cải thiện về độ trắng sáng nhưng không thể bằng so với làm trắng tại nha khoa, răng cũng dễ bị nhiễm màu hơn sau khi tẩy trắng.

Như vậy, tẩy trắng răng tại nha khoa sẽ giúp bạn làm trắng răng an toàn và mang lại hiệu quả cao hơn hẳn.

 

Tẩy răng ở nha khoa là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn, nha khoa Răng Xinh xứng đáng để bạn trao niềm tin về phương pháp tẩy trắng răng. Với đội ngũ bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm và trang thiết bị công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn có kết quả như mong đợi. Hãy liên hệ đến nha khoa ngay để có lịch khám nhanh và chất lượng nhất nhé !

 

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ TẨY TRẮNG RĂNG UY TÍN
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 – 02386.27.2222

Website : thammyrangxinh.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon