Dưới cái nắng oi ả của mùa hè, là kì nghỉ thật tuyệt vời của mỗi chúng ta với các hoạt động trên biển với những chuyến du lịch thú vị,những môn thể thao yêu thích và đó cũng là mùa niềng răng lý tưởng. Hãy cùng nha khoa răng xinh tìm hiểu những lý do nhé!

Mùa hè là thời điểm thích hợp để niềng răng

Có thời gian chỉnh nha:

Độ tuổi chỉnh nha quan trọng nhất chính là thời niên thiếu, khi các bạn học sinh sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong năm, quỹ thời gian đã bị lấp đầy bởi bút sách, những buổi học chính lẫn học thêm, các hoạt động của trường lớp hội nhóm…nay được nới rộng. Thời gian rảnh đó giúp bạn dễ dàng sắp xếp các buổi hẹn khám với Nha khoa để thực hiện chỉnh nha, đặc biệt là phương pháp chỉnh nha mắc cài cần các tính toán rất kỹ từ Nha sĩ.

Với các trường hợp bị bung mắc cài (một tình trạng khá phổ biến khi vận động ăn nhai không kiểm soát), hoặc cần siết dây cung, bạn sẽ cần đến gặp bác sĩ chỉnh nha “khẩn cấp” để khắc phục những vấn đề này, điều đó không quá khó khi bạn được nghỉ hè.

Giảm đau – Bớt ngại

Nghỉ hè cũng cho bạn thời gian xả hơi khá dài, từ 1 – 3 tháng, rất phù hợp để bước vào giai đoạn đầu của việc chỉnh nha với nhiều lạ lẫm và ê ẩm. Ít áp lực học tập hơn, bạn có thể tập trung vào cảm nhận và làm quen dần với những tác động của niềng răng. Vui chơi giải trí nhiều hơn cũng giúp bạn quên đi sự căng nhức.

Thích nghi dần với niềng và không còn ngại ngùng

Một vài bạn cảm thấy xấu hổ và e ngại khi bị bạn bè trêu chọc vì đeo mắc cài, mùa hè là lúc để bạn thích nghi và tự tin trở lại trong năm học mới.

Cơ hội sống “nghiêm chỉnh” với chính mình

Vệ sinh răng miệng trong quá trình niềng răng là một khâu cực kỳ quan trọng và khá khó do trong miệng lúc này có nhiều chi tiết và góc khuất. Thời gian để làm sạch răng cũng lâu hơn do phải trải qua các công đoạn dùng chỉ nha khoa, máy tăm nước và bàn chải điện.

 

Vệ sinh răng miệng cho răng niềng

Xem thêm : CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC NIỀNG RĂNG

Cơ hội…giảm cân

Nghe thì hơi buồn cười nhưng sự thực là thế. Việc niềng răng khiến hoạt động ăn nhai trở nên…giảm công suất. Và bạn cần tập thói quen ăn các thực phẩm lành mạnh, chế biến mềm và cắt nhỏ, tránh các loại đồ ăn nhanh và ngọt trong thời gian dài.

Đó là các điều kiện lý tưởng để bạn giảm dung nạp đường và tinh bột gây béo phì. Cùng với các bài tập đổ mồ hôi trong mùa hè, các khách hàng nữ của chúng tôi  mà có thân hình hơi “đẫy đà” một chút đều trở nên mi nhon không ngờ sau khi kết thúc liệu trình chỉnh nha. Cũng lời quá đi chứ?

Với những lý do nha khoa nêu trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với nha khoa răng xinh để làm đẹp cho hàm răng của mình.

Hãy đến với nha khoa răng xinh để có nụ cười tỏa sáng nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 – 02386.27.2222

Website : thammyrangxinh.com
Email : thammyrangxinh@gmail.com

 

0982353536