Răng bạn bị đổi màu, sứt mẻ, bị hỏng hoặc có những khoảng thưa trống khiến bạn mất đi sự tự tin vốn có của mình. Nếu bạn đã từng nghĩ đến việc làm răng thẩm mỹ để cải thiện nụ cười của mình nhưng ngại phải mài nhiều răng thật thì kỹ thuật làm răng Veneer sứ sẽ rất phù hợp với bạn.

Làm răng Veneer sứ và một số điều cần biết

Mặt dán sứ Vener hay còn có tên gọi khác mà Laminate sứ. Là một kỹ thuật phục hình thẩm mỹ, bảo tồn răng thật khá phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Châu Âu. Chính vì độ phức tạp về mặt kỹ thuật và yêu cầu về trình độ chuyên môn của bác sỹ nên tại Việt Nam, kỹ thuật này vẫn chưa được phổ biến rộng rãi.

Làm răng Veneer sứ yêu cầu mài răng khá ít nên bác sỹ sẽ có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng của bạn. Chính vì vậy mà mức độ ê buốt của răng sau khi mài sẽ được giảm thiểu rất nhiều so với khi làm mão răng sứ thông thường.

Do bảo tồn mặt trong của răng thạt, nên khi làm răng Veneer sứ cảm giác nhai của bạn gần như sẽ không thay đổi và khác biệt so với thời điểm chưa làm răng.

Ngoài ra, răng Veneer sứ khá mỏng nên màu sắc sẽ giống tương tự với răng thật của bạn, tạo ra độ tự nhiên và giống thật nhất.

m

Nha khoa Răng Xinh – Phục hình Veneer sứ bảo tồn răng thật

Kỹ thuật phục hình răng Veneer sứ đòi hỏi trình độ và tay nghề của Bác sỹ nha khoa khá cao, với độ chính xác cực kỳ tốt. Vật liệu sứ chỉ dán ở mặt ngoài của răng nên mức độ lưu giữ và độ bền của sứ sẽ thấp. Mặt khác, vấn đề màu sắc và thẩm mỹ không dễ dàng đạt được như mong muốn của bạn nếu bạn lựa chọn phải những địa chỉ không chất lượng, uy tín.

Vì vậy, đến với nha khoa Răng Xinh, dưới sự hỗ trợ của hệ thống CAD/CAM, labo răng sứ với những bác sỹ nha khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ tối đa cho việc làm răng sứ thẩm mỹ. Nên kết quả phục hình bằng phương pháp làm răng Veneer sứ sẽ được kiểm soát chặt chẽ, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của phục hình thẩm mỹ răng ngày nay.

Chăm sóc sau khi làm răng Veneer sứ tại nha khoa Răng XInh

Veneer sứ nha khoa không cần quá nhiều sự chăm sóc đặc biệt sau khi làm. Điều quan trọng nhất chính là bạn phải tuân thủ mọi quy tắc và yêu cầu vệ sinh răng miệng bằng cách đánh răng, dùng chỉ nha khoa…

Mặc dù làm răng Veneer sứ có thể chống lại các vết bẩn, mảng bám nhưng bạn vẫn nên cố gắng hạn chế các thực phẩm, đồ uống có khả năng làm ố màu răng như cà phê, thuốc lá…

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ phục hình răng sứ thẩm mỹ tốt nhất:

CS1: 76 Hà Huy Tập, thành phố Vinh, Nghệ An.

CS2: 65 Mai Hắc Đế, thành phố Vinh, Nghệ An.

Điện thoại: 0982 35 35 36 – 0238 62 72222

Email: [email protected]

Website: thammyrangxinh.com

 

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon