Bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng và cắm ghép Implant là 3 dịch vụ nha khoa được yêu ưa chuộng nhất hiện nay. Mỗi dịch vụ đều giúp cải thiện những vấn đề bất thường về răng miệng. Mang lại hàm răng chắc khỏe, đẹp. Từ đó giúp nâng cao chất lượng sống. Cùng Nha khoa Răng Xinh theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về 3 dịch vụ nha khoa thẩm mỹ này nhé.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Một vài năm trở lại đây, các dịch vụ thẩm mỹ như một làn sóng tràn ngập đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Trong nha khoa, dịch vụ thẩm mỹ được yêu thích nhất đó là bọc răng sứ. Đây cũng là một trong ba dịch vụ nha khoa được ưa chuộng hiện nay.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp sử dụng mão răng sứ bọc chụp bên ngoài răng thật. Với những chiếc răng sứ cao cấp được thiết kế tinh tế bằng công nghệ hiện đại. Phù hợp với từng đặc điểm răng miệng . Cho nên phương pháp này có thể tạo nên lớp “áo đẹp” bên ngoài răng thật. Che đi những khuyết điểm về màu sắc, hình thể răng thật. Sau khi bọc răng sứ, khách hàng sẽ có ngay hàm răng trắng sáng, đẹp. Với đường cười chuẩn theo đúng xu hướng thẩm mỹ.

dịch vụ nha khoa thẩm mỹ
Dịch vụ bọc răng sứ

Bọc răng sứ thẩm mỹ phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau. Như răng bị xỉn màu, ố vàng không thể phục hồi bằng phương pháp thông thường. Răng thưa, răng có hình thể không đẹp, răng bị mòn cạnh hay sứt mẻ… Do nhu cầu thẩm mỹ toàn diện ngày càng cao nên bọc răng sứ không chỉ dành cho những ai gặp phải các vấn đề trên. Mà phù hợp với tất cả khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ.

Bạn muốn hàm răng của mình đẹp và tự tin trước đám đông. Nhưng chưa tìm được nha khoa uy tín để bọc răng sứ. Hãy đăng ký ngay với Nha khoa Răng Xinh để có hàm răng trắng đẹp nhé.

Niềng răng

Niềng răng cũng chính là một trong ba dịch vụ nha khoa được ưa chuộng nhất. Đây là giải pháp hiệu quả cho trường hợp như hô, vẩu, móm… và các trường hợp sai khớp cắn khác. Theo các bác sĩ chuyên khoa nhận định, niềng răng không chỉ cải thiện về tính thẩm mỹ. Mà còn hạn chế nhiều vấn đề răng miệng do tình trạng sai khớp cắn gây ra. Do đó, trong nhiều trường hợp, niềng răng là phương pháp bắt buộc phải thực hiện để đảm bảo sức khỏe răng miệng.

Niềng răng là phương pháp sử dụng hệ thống khí cụ chỉnh nha (mắc cài, dây cung, chun buộc…) gắn trên răng. Từ đó tác động một lực nhất định đến chân răng. Lực này sẽ giúp các răng dần dịch chuyển về vị trí đã được tính toán ngay từ đầu. Nhờ dịch chuyển ngay từ chân răng nên khắc phục hiệu quả nhiều tình trạng răng miệng khác nhau.

Bạn đang gặp vấn đề về răng miệng và cần tìm địa chỉ nha khoa uy tín để niềng răng.

Có thể tham khảo bài viết sau : TOP 5 địa chỉ niềng răng uy tín tại Vinh

Cắm ghép Implant

Nếu nhắc đến ba dịch vụ nha khoa được ưa chuộng không thể không nhắc đến dịch vụ cắm ghép Implant . Phương pháp này đánh dấu bước đột phá mới trong lĩnh vực phục hình răng đã mất của nha khoa. Bởi nó không chỉ phục hình hiệu quả. Mà còn khắc phục được tất cả những nhược điểm của các phương pháp cũ.

Cấy ghép Implant là kỹ thuật sử dụng một trụ titan được thiết kế đặc biệt. Có khả năng tích hợp nhanh với xương hàm thay thế chân răng đã mất. Với kỹ thuật chuyên khoa, trụ titan này được đưa xuống xương hàm tại vị trí răng mất. Sau đó sử dụng mão răng sứ chụp bên trên. Như vậy, kỹ thuật này đã phục hình toàn diện từ chân răng đến mặt nhai. Từ chức năng đến tính thẩm mỹ.

dịch vụ nha khoa thẩm mỹ
Dịch vụ cắm ghép Implant

So với các phương pháp phục hình răng trước đây. Phương pháp cắm ghép Implant mang nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Phục hình từ chân răng đến mặt nhai nên đảm bảo độ ăn nhai tốt. Bền chắc và cảm giác chân thật.
  • Chân răng thật đã mất được thay thế bằng trụ titan . Cho nên tình trạng tiêu xương tụt lợi không thể xảy ra. Điều này có ý nghĩa đặc biệt đối với sức khỏe răng miệng.
  • Trong quá trình thực hiện không gây ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.
  • Thời gian sử dụng lâu dài. Nếu biết chăm sóc có thể duy trì trọn đời.

Bạn thấy phương pháp này phù hợp với mình nhưng chưa tự tin khi thực hiện. Hãy liên hệ với Răng Xinh để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

TOP 3 dịch vụ nha khoa được ưa chuộng kể trên mang tính hiệu quả cao. Nhưng để thực hiện thành công thì không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện. Trên thực tế đã có không ít trường hợp do chọn nhầm nha khoa mà chịu những hậu quả đáng tiếc. Do đó, điều quan trọng nhất khi thực hiện các dịch vụ trên. Đó là cần lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín và bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Một trong những nha khoa uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thực hiện các dịch vụ về nha khoa đó là Nha khoa Răng Xinh. Với công nghệ, máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm. Răng Xinh đã thực hiện thành công hàng triệu ca niềng răng, bọc răng sứ cũng như cắm ghép Implant. Đến với Răng Xinh để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi nhé.

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon