Dán sứ không mài răng có được không ?  Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hầu hết mọi người đều mong muốn có thể cải thiện khuyết điểm trên răng . Mà không gây ảnh hưởng gì đến răng gốc. Vậy dán sứ cho răng như thế nào mới tốt ? Dán sứ không mài răng có được không ? Cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé.

Dán sứ không mài răng có được không ?

Vấn đề thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm chính là dán sứ không mài răng có được không. Tại thời điểm này, dán sứ cho răng đang là phương án phục hình khuyết điểm trên răng rất được ưa chuộng. Phương pháp này khắc phục hiệu quả các tình trạng như:

 • Răng ố vàng, tối màu
 • Răng nhiễm kháng sinh
 • Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm hình thể răng xấu
 • Cải thiện các tình trạng răng thưa, vỡ, mẻ, bị mòn men
 • Thẩm mỹ nụ cười hoàn hảo.
Dán sứ không mài răng có được không ?
Dán sứ thẩm mỹ

Đối với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng mặt dán sứ ốp lên bên ngoài bề mặt răng. Giải pháp này giúp khách hàng có thể nâng cao tính thẩm mỹ cho nụ cười và khôi phục lại khả năng ăn nhai. Hiện nay, đây là phương án làm đẹp răng được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Không phải bất kỳ khách hàng nào cũng đều có thể dán sứ mà không cần màu răng. Trong trường hợp phải mài răng khách hàng cũng không cần phải lo lắng. Tỉ lệ mài rất thấp. Chỉ dao động trong khoảng từ 0,2mm – 0,8mm. Đảm bảo không xâm lấn vào răng thật quá nhiều. Để biết được bản thân mình có phù hợp với phương pháp này hay không . Hãy đến ngay nha khoa uy tín để được thăm khám. Trong một vài trường hợp dán sứ không mài răng sẽ không đạt hiệu quả cao.

Bạn đang có nhu cầu dán sứ nhưng đang tìm một địa chỉ nha khoa uy tín. Hãy đăng ký ngay với Nha khoa Răng Xinh để được tư vấn chi tiết nhé.

Những trường hợp dán sứ không cần mài răng

Trên thực tế, muốn dán sứ cho răng đạt hiệu quả cao việc mài đi một lớp mỏng men răng vô cùng cần thiết. Đây là điều kiện cần thiết để tạo nên hình dáng, kích thước của răng có độ tự nhiên cao nhất. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng lo sợ vấn đề này sẽ gây ảnh hưởng đến độ chắc khỏe của răng. Vậy nên rất nhiều trường hợp mong muốn có thể dán sứ không mài răng.

Vậy đâu là những trường hợp khách hàng có thể tiến hành phương pháp này ?

 • Trường hợp răng của khách hàng tương đối mỏng sẽ tiến hành được phương án này. Khi dán mặt sứ bên ngoài sẽ không làm cho chiếc răng trở nên thô kệch.
 • Các tình trạng răng bị tổn thương, mòn cổ răng hay vỡ mẻ nhỏ ở mặt bên.
 • Chỉ định cho các trường hợp răng thưa, răng mỏng.
 • Phù hợp với các tình trạng răng lệch lạc nhẹ, xoay nhẹ và tình trạng răng bị thụt vào trong.
 • Các trường hợp mòn răng mặt ngoài việc dán sứ lên sẽ không bị lộ
Dán sứ không mài răng có được không ?
Dán sứ thẩm mỹ

Dán Veneer không cần mài răng thu hút được rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng đều có thể thực hiện được. Trên thực tế phương pháp này rất kén khách hàng. Trước khi tiến hành hãy tìm hiểu xem Dán Veneer không mài răng có phù hợp với tình trạng răng của bạn hay không.

>>> Tham khảo thêm : Mặt dán sứ Veneer có thực sự bền không ?

Nha khoa nào dán sứ uy tín tại Vinh ? 

Khi tìm kiếm địa chỉ dán sứ khách hàng nên đặc biệt lưu ý đến những vấn đề sau đây. Bên dưới chính là những yếu tố cần thiết một nha khoa chuyên nghiệp cần đảm bảo:

 • Quá trình mài răng đòi hỏi sự chỉn chu của bác sĩ rất cao. Vậy nên chỉ khi bác sĩ đảm bảo được trình độ chuyên môn . Cũng như bề dày kinh nghiệm khách hàng mới nên an tâm thực hiện.
 • Chỉ nên tin tưởng những nha khoa đáp ứng được chứng chỉ hành nghề của bác sĩ.
 • Đồng thời nên đến những trung tâm có sự hỗ trợ của trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.
 • Muốn sở hữu những mặt dán sứ chất lượng khách hàng nên đến với những nha khoa có hoạt động rõ ràng. Đồng thời những nha khoa đó phải cung cấp được chứng từ, thông tin sản phẩm.
 • Ngoài ra chính sách bảo hành cũng vô cùng quan trọng. Hầu hết những nha khoa chuyên nghiệp đều cung cấp phiếu bảo hành kèm theo dịch vụ.
 • Đặc biệt nên tham khảo qua bảng giá dịch vụ trước khi quyết định có nên thực hiện hay không. Rất nhiều nha khoa đưa ra mức chi phí cao nhưng lại không đảm bảo được chất lượng mặt sứ.

Đó chính là lý do vì sao bạn cần lưu ý kỹ càng khi lựa chọn cơ sở dán sứ cho răng. Quá trình thực hiện đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật sẽ mang lại hiệu quả cao. Đồng thời không gây bất kỳ kích ứng nào đến sức khỏe răng miệng.

Dán sứ không mài răng có được không ?
Dán sứ thẩm mỹ

Trên đây chính là những vấn đề bạn cần phải đặc biệt quan tâm nếu muốn dán răng sứ hiệu quả. Hãy liên hệ với Nha khoa Răng Xinh ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhé.

 

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon