Nha khoa Răng Xinh là đơn vị niềng răng uy tín, giá rẻ và chất lượng hàng đầu tại Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Bạn đang gặp vấn đề về răng miệng, sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ và vẫn nhận thấy hàm răng chưa thẳng đều như ý và muốn tiến hành niềng răng thẩm mỹ để nắn chỉnh lại hàm răng thêm hoàn hảo. Tuy nhiên bạn sẽ có băn khoăn liệu bọc răng sứ có niềng răng được không?

Với dịch vụ niềng răng sẽ giúp bạn nắn chỉnh hàm răng không thẳng đều thành một hàm răng thẳng đều như ý. Có thể bạn sẽ bắt gặp hàm răng mọc lệch, răng mọc chen chúc hoặc răng mọc thưa… các bạn đều có thể áp dụng giải pháp niềng răng thẩm mỹ để giải quyết những khuyết điểm này để có thể sở hữu hàm răng thẳng đều như ý.

Tuy nhiên, Để niềng răng thẩm mỹ các bạn nên chọn lựa cho mình một nha khoa uy tín để có thể niềng răng đạt hiệu quả cao.

Kết quả hình ảnh cho sau khi bọc răng sứ có niềng răng được không

Nha khoa niềng răng uy tín hàng đầu tại Nghệ An

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh tự hào là đơn vị cũng cấp các dịch vụ về Răng – Hàm – Mặt chất lượng và uy tín nhất tại Vinh, Nghệ An. Với đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm về điều trị niềng răng, chỉnh nha sẽ đem đến cho khách hàng nụ cười với hàm răng chắc khỏe, tự tin hơn trong cuộc sống.

>> Tham khảo: Bọc răng sứ sai cách nguy hiểm như thế nào ?

Sau khi bọc răng sứ có niềng răng được không?

– Trường hợp răng bọc sứ như bạn vẫn có thể niềng răng bình thường. Tuy nhiên, việc bọc sứ phải cho quá trình niềng răng thuận lợi mà không làm ảnh hưởng đến mão sứ hoặc cùi răng thật bên trong. Sau khi đã bọc răng sứ, để bắt đầu quá trình niềng răng, Bác sĩ sẽ gắn các mắc cài lên răng sứ, trong quá trình tạo lực kéo, mắc cài sẽ kéo đồng thời cả mão răng sứ và cùi răng thật bên trong. Khi đó cả mão sứ và cùi răng thật sẽ cùng di chuyển để tạo được hiệu quả của niềng răng.

Hình ảnh có liên quan

– Bạn cũng nên biết một điều rằng không phải lúc nào cùi răng thật và răng sứ cũng đồng bộ với nhau, một phần do lực kéo chủ yếu tác động lên thân răng sứ. Nếu răng sứ không được gắn chặt vào cùi răng thật bên trong thì khả năng khi có lực kéo của niềng răng thì răng sứ sẽ dễ bị sút ra, không thể di chuyển theo dự định của Bác sĩ. Bên cạnh đó, cùi răng thật có thể bị ê buốt nếu mão sứ không ôm sát vào cùi răng, sẽ gây cho bạn cảm giác khó chịu.

– Như vậy, răng bọc sứ sẽ có thể niềng được nếu được các tiêu chuẩn của phục hình răng sứ, mão sứ ôm sát cùi răng thật. Bên cạnh đó, kỹ thuật niềng răng cho người bọc răng sứ phải được tiến hành kỹ càng, dưới sự theo dõi của Bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn để có thể giúp răng di chuyển đến vị trí mong muốn một cách nhanh chóng.

– Tại Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh đã niềng răng hiệu quả cho nhiều ca có răng bọc sứ, nên bạn sẽ yên tâm. Khi gặp phải tình trạng này, bạn sẽ được BS tư vấn phương pháp bọc răng toàn sứ Cercon được sản xuất theo dây chuyền Châu Âu mang lại tính chính xác, màu sắc sống động, tự nhiên giống như răng thật và phương pháp niềng răng hiện đại.

Kết quả hình ảnh cho sau khi bọc răng sứ có niềng răng được không

Với những giải đáp ở trên, chắc bạn có thể biết được khi Bọc răng sứ có niềng được không rồi nhé! Bạn nên sắp xếp thời gian đến với nha khoa chúng tôi để BS kiểm tra tình trạng răng hiện giờ của bạn như thế nào và tư vấn cho bạn giải pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhé!

Nếu bạn đang có ý định phục hình răng miệng và đang tìm kiếm một trung tâm nha khoa uy tín tại Vinh. Hãy đến với Nha khoa Răng Xinh – Trung tâm nha khoa uy tín hàng đâu Tp Vinh. Chúng tôi tự hào có đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách trong từng dịch vụ.

lấy cao răng nha khoa Răng Xinh
Nha khoa Răng Xinh – Địa chỉ chất lượng hàng đầu Tp Vinh

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 – 02386.27.2222

Website : thammyrangxinh.com
Email : [email protected]

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon