Site icon Nha Khoa Răng Xinh

Phòng khám nha khoa uy tín cho khách Việt Kiều tại Vinh

Trồng răng hay bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay đang là lựa chọn phổ biến của nhiều khách Việt Kiều về nước, trở lại thăm quê hương. Tuy nhiên, do khoảng cách địa lý khá xa và thời gian khá ngắn nên khiến cho các khách hàng Việt Kiều gặp không ít khó khăn khi về nước làm răng. Bạn có thể tham khảo thêm Thẩm Mỹ Răng Xinh – Phòng khám nha khoa uy tín cho khách Việt Kiều tại Vinh nhé!

Phòng khám nha khoa cho Việt Kiều uy tín tại Vinh

Tại sao chọn Thẩm Mỹ Răng Xinh cho khách Việt Kiều về nước làm răng?

1. Cơ sở uy tín đã được nhiều khách hàng tin tưởng qua nhiều năm

2. Tay nghề bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cao

3. Trang thiết bị đầy đủ và hiện đại

4. Giá cả minh bạch

Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm trước khi sử dụng dịch vụ. Đến với Răng Xinh, mọi thứ đều được minh bạch, đặc biệt là chi phí cho các dịch vụ nha khoa. Các thông tin đầy đủ và chi tiết cho từng dịch vụ sẽ được cung cấp đến khách hàng và hạn chế đến mức thấp nhất các chi phí phát sinh.

5. Chủ động thời gian

Đối với khách hàng Việt kiều, thời gian ở lại Việt Nam thường không nhiều và thường về Việt Nam để thăm người thân, đi du lịch, và cả những chuyến công tác… Do đó, việc sắp xếp thời gian phù hợp để làm răng thường gặp nhiều khó khăn.
Biết được điều đó, Thẩm Mỹ Răng Xinh chủ động thảo luận với khách hàng và tư vấn lộ trình cụ thể để chăm sóc răng miệng cho khách hàng để đảm bảo đúng tiến độ.

*Thông tin liên hệ: CTY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH UY TÍN TẠI VINH

  • Cơ sở 1: 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An
  • Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An
  • Hotline: 0982 353 536 – 0568 37 8888
  • Mail: thammyrangxinh@gmail.com
Exit mobile version