Site icon Nha Khoa Răng Xinh

Giá tẩy trắng răng hiện nay bao nhiêu ?

Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ nha khoa được nhiều người yêu thích hiện nay. Phương pháp này mang tới cho khách hàng một hàm răng trắng sáng hoàn hảo nhất. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn không biết giá tẩy trắng răng hiện nay bao nhiêu ? Tẩy trắng răng có đắt không ? Cùng Nha khoa Răng Xinh tham khảo bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé.

Tẩy trắng răng là gì ?

Đây là phương pháp thẩm mỹ nha khoa giúp thay đổi và cải thiện màu sắc của hàm răng. Từ đó răng sẽ không bị ố vàng nữa mà trở nên trắng sáng và thẩm mỹ hơn.

Tẩy trắng răng an toàn hiệu quả

Trường hợp nào nên tẩy trắng răng ?

Một số trường hợp sau đây có thể thực hiện phương pháp này :

>>> Tham khảo thêm : Tẩy trắng răng có bị ê buốt không ?

Giá tẩy trắng răng hiện nay bao nhiêu ?

Tẩy trắng răng hiện nay có 2 phương pháp chính là tẩy trắng tại nhà và tẩy trắng tại nha khoa. Mỗi phương pháp sẽ có sự khác nhau nhất định về cách thức tẩy trắng cũng như giá thành. Cùng tìm hiểu rõ hơn hai phương pháp này dưới đây nhé.

Tẩy trắng răng tại nhà

Để thực hiện phương pháp tẩy trắng răng tại nhà . Trước tiên bạn cần đến phòng khám nha khoa để kiểm tra tình trạng răng miệng. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cách tẩy trắng tại nhà chi tiết.

Tiếp đó, bệnh nhân sẽ được lấy dấu hàm để làm máng tẩy trắng theo khuôn hàm từng người. Sau đó, bác sĩ sẽ cùng cấp thuốc tẩy trắng, thuốc chống ê và máng tẩy. Đồng thời, hướng dẫn liều lượng thuốc phù hợp cho từng nhận nhân khác nhau. Thông thường, phương pháp tại nhà sẽ thực hiện từ 4 – 7 ngày và khoảng 4 tiếng 1 ngày.Như vậy sẽ giúp mang lại hiệu quả trắng sáng cho bạn.

Hiện nay, giá tẩy trắng răng tại nhà ở Nha Khoa Răng Xinh dao động từ là 1.200.000 – 3.500. 000 đồng/liệu trình.

Tẩy trắng răng an toàn

Tẩy trắng răng tại nha khoa 

Đây là phương pháp tẩy trắng giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng. Hiện nay, tại Nha Khoa Bảo Việt đang áp dụng phương pháp tẩy trắng Laser Whitening. Với phương pháp này thường chỉ thực hiện trong khoảng 45 phút là cho ra kết quả trắng sáng.

Ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng và chỉ với 1 lần thực hiện tại nha khoa. Đồng thời, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và trắng sáng cho hàm răng. Tuổi thọ của phương pháp này thường từ 2 – 3 năm. Sau đó, độ sáng của răng sẽ giảm đi nhưng vẫn trắng sáng hơn màu răng ban đầu.

Hiện nay, phương pháp tẩy trắng Laser Whitening có giá 3.500.000 tại Nha Khoa Răng Xinh. Đây là mức giá phù hợp với thu nhập của đại đa số bệnh nhân. Qua đó, giúp các bạn sở hữu hàm răng trắng sáng nhanh chóng..

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp tẩy trắng này. Hãy đăng ký ngay với Răng Xinh để thực hiện nhé.

Địa chỉ tẩy trắng răng tại Vinh an toàn hiệu quả

Hiện nay, tại Vinh có rất nhiều địa chỉ nha khoa khác nhau. Tuy nhiên, trong đó Nha Khoa Răng Xinh là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tẩy trắng răng an toàn hiệu quả

Hi vọng với những thông tin được cung cấp trên đây. Bạn sẽ chọn cho mình được một dịch vụ tẩy trắng phù hợp nhất nhé.

Exit mobile version