Site icon Nha Khoa Răng Xinh

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ?

Cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng nhiều khuyết điểm là điều nhiều người mong muốn. Nhưng sử dụng dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, địa chỉ ở đâu lại là vấn đề đáng để bàn. Hiện nay giá răng sứ khá đa dạng, tuỳ thuộc vào từng từng loại răng sứ cũng như dịch vụ nha khoa khác nhau sẽ cho mức giá khác nhau. Nha khoa Răng Xinh chia sẻ với bạn thông tin chi tiết giá từng loại răng sứ:

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì ?

Bọc răng sứ  – Dịch vụ sử dụng mão sứ bọc lên răng bị hư tổn hoặc khuyết điểm. Phương pháp này giúp khôi phục hình dáng, cải thiện chức năng ăn nhai như răng thật. Răng sứ thường có độ bền cao, không gây kích ứng cho cơ thể. Do đó, đây đang là giải pháp lý tưởng được nhiều người lựa chọn.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay trải qua nhiều bước khác nhau. Theo các chuyên gia, quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ với các bước quy chuẩn sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bệnh nhân cần gặp bác sĩ để kiểm tra tình trạng răng miệng. Ở bước này, bác sĩ cũng sẽ chỉ định chụp X quang nhằm kiểm tra kỹ tình trạng từng chiếc răng cần bọc. Sau đấy,  bệnh nhân sẽ được tư vấn phương pháp bọc răng sứ phù hợp với tình trạng cũng như chi phí.

Quy trình Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bước 2: Tiến hành mài cùi răng

Sau bước 1, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi và lấy dấu răng để chế tạo răng sứ. Với chuyên môn cao, bác sĩ sẽ cùi răng ở mức an toàn mỏng tạo độ nhám giúp bọc sứ lên. Để giảm cảm ê nhức và khó chịu, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê ngay tại răng mài cùi từ trước. Sau khi mài cùi răng xong, bác sĩ lắp răng tạm thời cho bênh nhân để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng nhai. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình không có răng.

Bước 3: Chế tác răng sứ

Bác sĩ tiền hành chế tác răng sứ sau khi đã hoàn thành bước mài cùi và lấy dấu răng. Ở Nha Khoa Răng Xinh thời gian này dao động từ 3 – 5 ngày vì nha khoa có phòng Labo riêng. Nhờ đó, thời gian bọc răng sứ sẽ rút ngắn thời gian.

Bước 4: Tiến hành bọc sứ

Bước bọc răng sứ rất quan trọng. Vì bác sĩ cần xem độ phù hợp, cấn cộm hay vấn đề nào khác ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, chức năng nhai hay không. Bọc răng sứ được tiến hành gắn cố định, hoàn toàn đúng quy trình, bênh nhân có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

Bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ hãy đăng ký ngay với Nha khoa Răng Xinh để được tư vấn cụ thể nhé!

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu  phục thuộc nhiều yếu tố khác nhau như: phòng khám nha khoa nào, sử dụng phương pháp dịch vụ nào, tình trạng răng ra sao,… Trong đó, khách hàng lựa chọn sử dụng loại răng sứ nào là yếu tố ảnh hưởng chính về chi phí dịch vụ này. Sau đây là một số mức giá của các loại răng sứ hiện nay:

Giá răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại – Loại răng có phần khung sườn làm từ kim loại và phần mão từ sứ. Đây là loại răng với mức giá thành thấp nhất trên thị trường hiện nay. Loại răng sứ này có tuổi thọ không cao, màu răng trắng không được tự nhiên, đẹp như răng toàn sứ khác. Sau một thời gian, răng sứ kim loại dễ bị oxi hoá khiến đen viền nướu, dễ gây kích ứng khi ăn. Điều này khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu.

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Giá răng sứ Titan

Dòng răng sứ Titan – loại răng với khung sườn được làm từ hợp kim, bên ngoài bọc sứ. Mẫu răng sứ này khá nhẹ, chắc chắn,đảm bảo thẩm mỹ. Ưu điểm dòng răng sứ này khá lành tính, dễ thích ứng sinh học với xương hàm cũng như mô mềm.  Loại răng này khá lành tính và dễ thích ứng với xương hàm cũng như mô mềm. Thế nhưng do vẫn loại răng sứ cấu tạo từ kim loại, dễ bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng.

>>> Tham khảo thêm : Bọc răng sứ có tuổi thọ bao lâu ?

Giá răng toàn sứ

Dòng răng toàn sứ khá đa dạng với loại răng khác nhau: Emax, Zirconia, Cercon, Ceramill,… Ưu điểm của răng toàn sứ thường có tính thẩm mỹ cao hơn các dòng răng kim loại. Màu sắc tươi sáng, chứ năng ăn nhai bên chắc gấp nhiều lần răng thật. Đồng thời, loại răng này có độ chịu lực tốt. Không bám cặn và không bị đen viền nướu.

Những thông tin được cung cấp trên đây, hi vọng đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về răng sứ. Hãy để Nha Khoa Răng Xinh làm đẹp cho nụ cười của bạn nhé.

Để biết chi tiết răng sứ giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ tại Nha Khoa Răng Xinh TẠI ĐÂY nhé.

Bọc răng sứ thẩm mỹ
Exit mobile version