Răng bị đen ở kẽ phải làm sao là câu hỏi mà hiện nay nhiều khách hàng đang muốn được giải đáp. Với một hàm răng đen như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến ngoại hình, đặc biệt là phần khuôn mặt. Việc cần xử lý ngay tình trạng răng bị đen ở kẽ là quan trọng, tiết kiệm được thời gian và chi phí của khách hàng.

 

Hiện tượng răng bị đen ở kẽ là gì? 

 

Răng bị đen ở kẽ là trường hợp khiếm khuyết gây ảnh hưởng lớn đến vẻ ngoài, đồng thời gây ra các bệnh lý không tốt cho răng miệng. Thế nên cần được xử lý kịp thời tránh mất nhiều thời và chi phí, cũng như ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Thăm khám tại nha khoa uy tín để nắm được phương pháp chữa trị.

 

răng bị đen ở kẽ
Răng bị đen ở kẽ ảnh hưởng xấu đến răng miệng

Cách khắc phục răng bị đen ở kẽ

 

Để khắc phục được tình trạng răng bị đen ở kẽ Nha khoa Răng Xinh xin đưa ra một số giải pháp như sau :

 

Dán sứ veneer

 

Đây là phương pháp phục hình răng hiệu quả và phổ biến nhất dành cho trường hợp răng bị đen ở kẽ.Nó không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn mang tính thẩm mỹ cao.Dán veneer thích hợp cho trường hợp răng bị đen ở kẽ ít và nhẹ.

Về mặt ưu điểm của phương pháp này:  Dán sứ veneer là phương pháp tác động nhẹ mô răng tối thiểu. Dán sứ veneer không bị nhiễm màu bởi cafe, trà , thuốc lá,…

 

răng bị đen ở kẽ
Dán sứ Veneer giúp khắc phục tình trạng răng bị đen ở kẽ

Bọc răng sứ 

 

Là phương pháp áp dụng cho trường hợp răng bị đen ở kẽ vừa, hoặc sâu răng nhẹ đến vừa. Đây là phương pháp mài răng thật với tỉ lệ nhất định để bọc răng sứ vào thay thế cho răng thật và nó còn giúp bảo vệ răng thật của bạn bởi những tác động bên ngoài. Bọc răng sứ mang lại vẻ đẹp cho hàm răng của bạn, tại nha khoa răng xinh quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giỏi chuyên môn, tay nghề vững vàng và được đào tạo bài bản. Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám răng hàm, giải thích về kỹ thuật bọc sứ, tư vấn lựa chọn chất liệu cho phù hợp, lên kế hoạch điều trị và trực tiếp bọc răng sứ cho các khách hàng, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả phục hình răng cao nhất.

 

răng bị đen ở kẽ
Những cách khắc phục răng bị đen ở kẽ

Cấy implant 

 

Đây là phương pháp áp dụng cho trường hợp răng bị đen ở kẽ quá lớn và phải nhổ răng thật đi và cấy răng implant vào .Răng implant có chức năng như răng thật và đây được nha khoa đánh giá là phương pháp an toàn nhất cho răng của bạn .Bởi tính  tích hợp với cơ thể nhanh chóng của chất liệu của implant.

 

răng bị đen ở kẽ
Những cách khắc phục răng bị đen ở kẽ

 

Ưu điểm vượt trội của răng Implant: tuổi thọ trọn đời, sức nhai khỏe, không mài các răng kế cận, thẩm mỹ cao, ngắn tiêu xương hàm, hóp má và tựu nướu.

 

Trên đây là những phương pháp giúp bạn khắc phục tình trạng răng bị đen ở kẽ. Đây là giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất cho răng miệng của bạn. Nếu bạn còn gì chưa hiểu hoặc đang thắc mắc những vấn đề liên quan đến răng miệng hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Răng Xinh để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại đây thăm khám và tư vấn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN

Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: [email protected]

 

0982353536