Site icon Nha Khoa Răng Xinh

Niềng răng hô – phương pháp chỉnh nha hiệu quả

Niềng răng hô là phương pháp điều trị rất hiệu quả đối với những ai đang mắc phải khuyết điểm về hàm răng hô của mình. Niềng răng hô được ủng hộ nhiệt tình ngay từ khi đưa vào ứng dụng, dịch vụ niềng răng hô thẩm mỹ vẫn đang rất được yêu thích để nhanh chóng tìm lại được vẻ đẹp nụ cười cũng như sự tự tin trong cuộc sống. Vậy, niềng răng hô là gì? và cách điều trị ra sao? mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây:

 

Niềng răng hô là gì?

 

 

Niềng răng hô hàm trên là quá trình dùng một số thiết bị nha khoa với nhiều chất liệu khác nhau, mắc cài hoặc không mắc cài, ở nhiều vị trí, trước hoặc sau răng, hoặc mắc cài lưỡi nhằm giải quyết tình trạng xương hàm trên bị đưa ra trước, khôi phục chức năng ăn nhai như bình thường và tăng hiệu quả thẩm mỹ cho gương mặt của bạn.

 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng hô

 

Răng hô xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, ngoài những yếu tố di truyền, bẩm sinh thì gồm có những nguyên nhân như:

 

 

 

 

Phương pháp điều trị răng hô

 

–  Phương pháp niềng răng hô cho trẻ

 

Ở trẻ em, nếu được điều trị sớm trước 16 tuổi, thì tỉ lệ nhổ răng số 4 để chỉnh nha (từ răng cửa giữa số 1 đếm vào trong đến răng số 4, kế bên răng nanh) giảm xuống dưới 10%! Bác sĩ chỉnh nha  sẽ dựa vào sự phát triển của trẻ ở tuổi dậy thì để đưa ra kế hoạch điều trị hợp lý và tốt .

Để biết rõ thêm thông tin chi tiết về phương pháp niềng răng hô, bạn hãy đến thăm khám theo định kỳ tại trung tâm nha khoa Răng Xinh . Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu kinh nghiệm trong chỉnh nha niềng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

 

 

– Phương pháp niềng hô cho người lớn

 

Ở người trưởng thành, khối xương hàm mặt đã cố định và không còn có thể phát triển hay thay đổi trong tương lai. Kế hoạch điều trị thường là bù trừ và sửa chữa những khuyết điểm hiện có, nên chỉ định nhổ răng thường được đặt ra. Một số trường hợp, bác sĩ chỉnh nha sẽ chỉ định đặt Implant chỉnh nha để hỗ trợ cho điều trị.

Tuy nhiên, thông thường niềng răng chỉnh nha ở người lớn không phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như tuổi tác (là thắc mắc mà nhiều bệnh nhân rất thường có), mà lại phụ thuộc vào yếu tố tâm lý và thẩm mỹ, như “ngại” mang mắc cài, sợ người khác thấy mình niềng răng… Vì vậy có nhiều phương pháp niềng răng hô vừa hiệu quả và thẩm mỹ để bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng hô phù hợp với mình.

 

Các phương pháp niềng răng hô

 

 

+ Niềng răng mắc cài kim loại: Khung kim loại chịu áp lực rất tốt. Chi phí rẻ nhất trong các loại

+ Niềng răng thẩm mỹ mắc cài mặt sứ thẩm mỹ: Tính thẩm mỹ cao hơn mắc cài kim loại. Tăng lực kéo cho răng tốt.

+ Niềng răng bằng mắc cài tự đóng:  Không cần sử dụng dây thun cố định.

+ Niềng răng thẩm mỹ mắc cài mặt trong: Hiệu quả thẩm mỹ cao do không lộ mắc cài.

+ Niềng răng không mắc cài trong suốt thẩm mỹ( Niềng răng thẩm mỹ bằng Invisalign và 3D Clear Aligner): Thoải mái và có thể tháo lắp dễ dàng. Không lộ mắc cài đảm bảo thẩm mỹ.

 

Muốn niềng răng có kết quả tốt, còn phải phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn có uy tín hay không. Để đánh giá được một nha khoa có uy tín trước hết phải kể đến trình độ của bác sĩ, trang thiết bị máy móc cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nha khoa Răng Xinh có hội tụ đủ các yếu tố đó, ở Răng Xinh, đội ngũ bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, là người trực tiếp thăm khám, tư vấn đến việc lên phác đồ điều trị theo từng giai đoạn để giúp khách hàng nhanh chóng có được hàm răng khoẻ đẹp như mong muốn. Thiết bị công nghệ hiện đại, đạt chuẩn châu Âu. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc chuyên nghiệp, sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách tận tình nhất. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 – 02386.27.2222

Website : thammyrangxinh.com
Email : thammyrangxinh@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Exit mobile version