1
2

NIỀNG RĂNG CÔNG NGHỆ 4.0

  • Smart Tray là công nghệ áp dụng trí thông minh nhân tạo 4.0 là tổ hợp của bộ ba công nghệ : Smile Stream, Webcep và Autolign.
  • Để áp dụng được công nghệ số hóa hiện đại này, yêu cầu cơ sở phải trang bị máy móc thiết bị hiện đại (máy chụp X-quang công nghệ mới, máy Scan cung hàm) và bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao.
M1

Auto-Lign

– Cho phép mô phỏng cung răng theo 3 chiều không gian, xác định và đo đạc chính xác các loại chuyển động của từng răng trên cung hàm.- Cho phép khách hàng biết trước kết quả điều trị: Thời gian điều trị, kết quả cuối cùng đạt được.
M2

Công nghệ 3D Smart Tray

– Giúp tái cấu trúc tầng mặt dưới do tính toán được dịch chuyển tương đối của mô mềm theo sự dịch chuyển của răng.- Hỗ trợ bác sĩ đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp, điều chỉnh răng và xương hàm tạo gương mặt Vline không cần phẫu thuật.

M3

POS Smile Stream

– Giúp bác sĩ tầm soát được việc kháng xương vỏ từ đó lựa chọn được mắc cài và dây cung phù hợp.- Giúp cá nhân hoá, hạn chế những biến chứng xảy ra trong quá trình điều trị thông qua việc: Tính toán chính xác. Từ đó bệnh nhân không bị đau mà lại đạt được hiệu quả di chuyển răng an toàn đồng thời có kết quả bền vững sau niềng.

001
002
003
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT
001
002
CHÚNG TÔI CÓ CÁC PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG TỐT NHẤT HIỆN NAY
Khung 1 20211130012530

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI

Chi phí hợp lý, lực kéo răng ổn định giúp đạt được hiệu quả nắn chỉnh răng tốt.
Khung 2 20211130012530

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ PHA LÊ

Tính thẩm mỹ cao, chất liệu sứ, pha lê thân thiện với sức khỏe người dùng.
Khung 3 20211130012530

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT TRONG

Tính thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các loại niềng răng bằng mắc cài, phù hợp với khách hàng thường xuyên phải giao tiếp.
Khung 4 20211130012530

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

Khay niềng invisalign ứng dụng công nghệ mới nhất giúp tháo lắp dễ dàng, tạo cảm giác thoải mái, thẩm mỹ tốt.
005
006
K1

Bác sĩ tại Nha khoa Răng Xinh rất nhiệt tình, lên kế hoạch điều trị cho mình khá chi tiết, dễ hiểu. Quá trình điều trị nhẹ nhàng khiến mình rất yên tâm và hài lòng.

Chị Thanh Huyền / Tp Vinh
K2

Em đã kết thúc quá trình niềng răng tại nha khoa được vài tháng. Giờ em có thể cười tự tin hơn, nói chuyện với mọi người nhiều hơn, cũng có nhiều cơ hội trong công việc hơn.

Chị Mỹ Hà / Quỳnh Lưu
K3

Mình có qua thăm khám nhiều nha khoa trước khi quyết định niềng răng tại Răng Xinh. Không gian ở đây rộng rãi, sang trọng, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nên mình rất ấn tượng.

Anh Thế Tài / Hà Tĩnh

Error: Contact form not found.