Nhổ răng khôn tại Vinh ở đâu thì uy tín, an toàn ? Ắt hẳn là những quan tâm của bạn khi có ý định nhổ chiếc răng khôn đã gây khó chịu cho bạn những ngày qua.

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8 là răng mọc ở trong cùng của hàm dưới hoặc hàm trên được các bác sỹ nha khoa khuyên nên nhổ bỏ trước khi nó gây các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Độ tuổi thường mọc răng khôn là từ 17-25 tuổi, có những trường hợp ngoài 30 tuổi mới mọc. Thông thường, người trưởng thành có 28 răng trên hàm răng, nên răng khôn thường sẽ mọc lệch gây nên những đau đớn.

nhổ răng khôn tại VInh
mọc răng khôn mang lại đua đớn

Những biến chứng thường gặp

Sâu răng: Do vị trí nằm tận cuối hàm răng và tận sâu trong cùng nên rất khó để vệ sinh cẩn thận. Vi khuẩn sẽ dễ tích tụ gây sâu răng.

Viêm nướu: Nướu vùng quanh che phủ lên mặt nhai của răng khôn nếu không vệ sinh được sạch sẽ các mảng bám thức ăn không được lấy ra gây viêm nhiễm vùng nướu. 

Làm hỏng tủy răng: Răng khôn mọc ngầm có thể đâm lên chân hoặc thân răng số 7 phía trước gây hỏng nặng thì viêm tủy răng.

Làm răng mọc lệch: Thông thường răng khôn mọc lệch sẽ tạo lực đẩy các răng khác lệch khỏi vị trí.

nhổ răng khôn tại vinh
Nên tiến hành nhổ bỏ răng khôn càng sớm càng tốt

Nên nhổ răng khôn khi nào ?

– Nhổ răng khôn khi bị sâu, để lâu sẽ gây viêm tủy.

– Nhổ răng khôn khi răng bị trùm lợi, tránh viêm nhiễm trùng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Răng khôn mọc thẳng nhưng gây đau nhức, khó chịu.

– Răng  khôn mọc nghiêng, mọc ngầm, chen chúc với các răng khác và gây đau nhức dữ dội.

Tại sao nên chọn trung tâm có uy tín để nhổ răng khôn ?

Vì răng khôn mọc khá phức tạp, lại thường mọc nghiêng, chen chúc với các răng khác nên khó chụp X quang và khó chuẩn đoán. Ngoài ra để nhổ được răng khôn mọc sâu cần các trang thiết bị hiện đại mới, đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Vậy nhổ răng khôn tại Vinh ở đâu thì uy tín và đảm bảo chất lượng ? 

Nhổ răng khôn tại vinh ở đâu uy tín và an toàn. Ắt hẳn là những quan tâm của bạn khi có ý định nhổ răng khôn đã gây khó chịu cho bạn những ngày qua. Tại nha khoa Răng Xinh chúng tôi có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm trong ngàn thẩm mỹ răng miệng sẽ giúp bạn loại bỏ răng khôn nhẹ nhàng và không gây biến chứng.

Khi đến với Răng Xinh, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn miễn phí trước khi nhổ răng. Trong quá trình nhổ răng khôn, sẽ tuân thủ các nguyên tắc khám chữa bệnh: khám tổng quan, chụp phim, nhổ răng.

Chúng tôi cam kết tại đây là một địa chỉ nhổ răng khôn tại vinh uy tín và hiệu quả. Hãy để Răng Xinh mang đến cho bạn một nụ cười tươi đẹp và tỏa sáng.

nhổ răng khôn tại vinh
Trung tâm Nha khoa Răng Xinh – địa chỉ nhổ răng khôn uy tín

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 – 02386.27.2222

Website : thammyrangxinh.com
Email : [email protected]

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon