Bọc răng sứ cho răng cửa bị mẻ là giải pháp tái tạo lại hình thể và chức năng ăn nhai cho răng rất là hiệu quả, được nhiều người lựa chọn và áp dụng. Nếu như bạn không may mắn gặp phải khuyết điểm răng mẻ, vỡ và muốn phục hình răng sứ, thông tin bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn đấy!

 

Bọc răng sứ là gì? 

 

Bọc răng sứ là phương pháp can thiệp, chỉnh sửa trên bản thân chiếc răng cần điều trị thông qua việc mài răng. Bọc răng sứ cho răng cửa bị vẩu có thể chỉnh răng hô được là bởi trong khi tạo hình thân răng mới, chiếc chụp sứ này sẽ được tạo hình với hình thể sao cho khi lắp lên cùi răng thật sẽ có thể răng bằng với các răng khác, ngay ngắn trên cung hàm và không bị vẩu nữa.

 

bọc răng sứ
Bọc răng sứ cho răng cửa bị mẻ

 

Bọc răng sứ cho răng cửa có tốt không? 

 

Bọc răng sứ cho răng cửa được bác sĩ nha khoa tiến hành chữa trị tiến trình giống với bọc răng hàm. Các thao tác diễn ra đơn giản, nhanh chóng và bạn có thể ra về ngay sau khi làm xong mà không cần nghỉ ngơi.

Sau khi phục hình răng mọi người sẽ có cái răng cửa thẩm mỹ với màu sắc và hình dạng như răng thật. Đẹp và thẩm mỹ chúng ta hoàn toàn có thể tự tin trong giao tiếp và giao lưu với những người xung quanh mà không ai có thể biết được bản thân bạn đang làm răng sứ.

 

Bọc răng sứ có những loại nào? 

 

Hiện nay, có 2 dòng răng cơ bản được sử dụng để phục hình cho răng là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại.

  • Răng sứ kim loại: tiêu biểu là răng sứ Titan, bao gồm phần vỏ bọc chụp bên ngoài răng sứ và phần lõi sườn được cấu tạo bằng kim loại, do đó độ bền của răng sứ kim loại không được cao, chỉ dao động từ 5-7 năm. Tuy nhiên, răng sứ kim loại lại có chi phí tiết kiệm, phù hợp với thu nhập trung bình của nhiều người.

 

bọc răng sứ
Răng sứ kim loại có chi phí tiết kiệm, phù hợp với mức thu nhập trung bình của nhiều người

 

  • Răng sứ không kim loại: như E.Max hay Cercon có độ chịu lực lớn, phần sườn và vỏ chụp bên ngoài hoàn toàn bằng sứ nguyên chất nên có độ bền lên đến hơn chục năm, thậm chí 20 năm nếu bạn biết cách giữ gìn và chăm sóc răng miệng tốt.Răng sứ E.Max là ứng cử viên hàng đầu nếu lựa chọn bọc sứ cho răng cửa bị vỡ. Sở dĩ E.Max được đánh giá là dòng sứ tốt là bởi những ưu điểm sau:- Tính thẩm mỹ cao nhất: Đối với răng cửa thì tính thẩm mỹ có ý lớn nhất trong khi răng hàm lại là khả năng ăn nhai tốt. Răng sứ E.Max được coi là dòng sứ có vẻ đẹp tự nhiên nhất trong các loại răng sứ không kim loại. Dòng răng sứ này có độ tương phản ánh sáng tốt, hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp, không bị xỉn màu thực phẩm.
    – Độ bền chắc cao: Với độ chịu lực lên đến 500Mpa, gấp nhiều lần răng thật thì dòng sứ này vẫn đảm bảo ăn nhai tốt ngay cả đối vơi thức ăn cứng và độ bền chắc khá cao.

 

Tại Nha khoa Răng Xinh, bọc răng sứ được thực hiện theo công nghệ hiện đại và uy tín nhất, giúp độ bền của răng sứ đạt được hiệu quả cáo nhất.

Bạn có thể yên tâm, răng sứ sau khi bọc có hình dáng và màu sắc đẹp tự nhiên như răng thật, bạn hoàn toàn có thể ăn nhai thoải mái như bình thường mà không lo bị cộm cấn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN

Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

0982353536